Bạn biết bao nhiêu về vỉ?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 29/04/2022
ban-biet-bao-nhieu-ve-vi

Bạn biết bao nhiêu về vỉ?

[ Bạn biết bao nhiêu về vỉ? ]

Nói đến vỉ thì ai cũng biết đó là sản phẩm vật liệu đóng gói. Từ khi bắt đầu đến nay, sau bao nhiêu năm nó đã khá thịnh hành, bao gồm cả công dụng đa dạng, có thể sử dụng nhiều sản phẩm khác nhau trong các ngành công nghiệp, ví dụ như đóng gói sản phẩm để vận chuyển, làm doanh thu sản phẩm nội bộ, niêm phong sản phẩm công ty, treo Việc mua những vỉ này trên kệ sản phẩm là lựa chọn hàng đầu.

Quy trình gia công của vỉ tương đối đơn giản; nó là một sản phẩm được làm từ các tấm cứng trong suốt hoặc có màu như nhựa pvc hoặc pet sau nhiệt độ cao, nướng, hút chân không trên khuôn, hút vào khuôn giống nhau, và làm mát và tháo khuôn. . 

Quy trình sản xuất của nó bao gồm báo giá, mở khuôn, mạ điện, đục lỗ, sắp xếp, đánh bóng, tạo hình, cắt, kiểm tra chất lượng, đóng gói, v.v. Đầu tiên là doanh nghiệp trao đổi với khách hàng, sau khi xác nhận kiểu dáng và chất liệu sẽ báo giá cho khách hàng, khách hàng phản hồi độ mở khuôn và sơn sửa, xác nhận mẫu của khách hàng, thợ khuôn sẽ mạ điện đồng. khuôn, điền, đục lỗ và đánh bóng; Cắt, tạo hình, kiểm tra chất lượng, đóng gói, nhập kho và vận chuyển đều được thực hiện trong một lần.

Các sản phẩm vỉ PVC, PET, PP, PS, với nhiều chủng loại phong phú: vỉ đôi, vỉ hộp, khay đáy, khay trong, hộp gấp trong suốt, v.v. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN