Bản chất và sự riêng biệt trong thiết kế bao bì hộp trà

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 03/10/2022
ban-chat-va-su-rieng-biet-trong-thiet-ke-bao-bi-hop-tra

 Thiết kế bao bì hộp trà đa phần dựa trên những đỉnh núi trùng trùng, những cây cổ thụ sừng sững, những con suối, hẻm núi làm vật liệu chính, trong thơ mộng và tranh vẽ đều chứa đựng những tình cảm cao cả và mưu cầu cõi lý tưởng. Đây đều là những biểu hiện của của "ý nghĩa". Văn hóa trà của Việt Nam tích hợp tinh hoa tư tưởng của Nho giáo, Phật giáo đồng thời chú ý đến triết lý trà chủ trương tự nhiên và tu thân. Vì vậy, “nghĩa” trong bao bì trà chủ yếu bao hàm hai nội hàm: một là cốt cách, hai là tính cách ẩn dật.

      The Way of Nature: Cái gọi là "cách của tự nhiên" có nghĩa là nó đến một cách tự nhiên. Trà đến từ núi xanh, nước xanh, hấp thụ linh khí của đất trời, thiên nhiên này quyết định con người khám phá, thưởng thức. Do đó, với tư cách là một hộp đựng trà, nó phải phản ánh ý nghĩa văn hóa. Trà là thứ tự nhiên nhất, có lịch sử lâu đời và di sản văn hóa sâu sắc, hương thơm và sự thanh tao của trà trong dòng sông dài thời gian được hòa nhập với văn hóa Việt. Nhiều hộp bao bì trà được thiết kế để cho chúng ta thấy những ngọn núi xanh và lá trà xanh, tràn ngập bầu không khí nguyên bản và tự nhiên.

      Trong tư tưởng truyền thống , tư tưởng chủ trương tự nhiên sinh ra tâm thái bất phàm, siêu thoát, phù hợp với thuộc tính tự nhiên của trà, đồng thời thể hiện đầy đủ bản chất tĩnh lặng và thanh bình của văn hóa trà. Lão Tử từng nói: “Người thuận theo đất, đất thuận theo trời, trời thuận theo Đạo, Đạo thuận theo tự nhiên.” Việc xem thiên nhiên như một thể thống nhất đã mở ra sự ngưỡng mộ và theo đuổi của nền văn hóa ẩn dật. thiên nhiên., trùng khớp với quan niệm nghệ thuật tách rời được truyền tải bởi văn hóa trà.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng  Keo thạch - Keo nhiệt   các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

Công ty XNK bao bì Bảo Bảo chuyên phân phối các loại keo - mực - băng dính ngành in ấn bao bì, uy tín nhiều năm liền.Keo dán hộp cứng - Keo nhiệt dán hộp quà tặng - keo dán bao bì -Keo thạch Bảo Bảo tại Vĩnh Phúc

Tư vấn Hotline :✌️✌️✌️ 0961168792 .

So với các loại keo dán khác, đặc điểm lớn nhất của Keo dán hộp cứng - Keo nhiệt dán hộp quà tặng - keo dán bao bì -Keo thạch Bảo Bảo  là rất thân thiện với môi trường và an toàn, là lựa chọn hàng đầu của mọi người!

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN