Bạn có biết những ưu điểm của sản phẩm vỉ không?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 28/04/2022
ban-co-biet-nhung-uu-diem-cua-san-pham-vi-khong

Bạn có biết những ưu điểm của sản phẩm vỉ không?

Vỉ nhựa là một dạng bao bì đóng gói các sản phẩm từ công nghiệp cho đến các sản phẩm tiêu dùng. Vỉ nhựa có rất nhiều hình dạng và kích thước khác nhau tuy nhiên có 3 tên gọi khác nhau như vỉ nhựa ép nhiệt, vỉ nhựa Blister, vỉ nhựa ép biên.

Vỉ nhựa thường kết hợp với bao bì giấy để làm bao bì cho sản phẩm tuy nhiên cũng có nhiều sản phẩm vỉ nhựa làm bao bì chính mà không cần kết hợp với bao bì giấy. Vỉ nhựa dùng đóng gói các sản phẩm khác nhau như: vỉ nhựa đựng kéo, vỉ nhựa đựng bóng đèn, vỉ nhựa đựng thiết bị tin học, vỉ nhựa đựng linh kiện điện tử, vỉ nhựa đựng thanh cạo lưỡi, vỉ nhựa đựng đồ chơi,…

ứng dụng của vỉ nhựa trong sản xuất rất đa dạng tùy theo thiết kế và nhu cầu định vị sản phẩm của nhà sản xuất.

Mỗi loại vỉ nhựa có cách sử dụng khác nhau

Vỉ nhựa ép nhiệt theo đó vỉ nhựa đựng sản phẩm và được ép vào miếng giấy có tráng một lớp màng nhựa phù hợp để sản phẩm bên trong cố định. Miếng card giấy có in thông tin nhà sản xuất và thông tin hướng dẫn.

Vỉ nhựa blister là dạng vỉ nhựa có 2 phần giống như vỏ sò gập lại với nhau. Khi ấy, sản phẩm có thể nhìn thấy từ nhiều góc nhìn khác nhau mang đến cái nhìn toàn diện về sản phẩm. vỉ nhựa blister có thể kẹp tấm giấy ghi thông tin sản phẩm và đơn vị sản xuất mà không cần ép nhiệt.

Vỉ nhựa ép biên là loại vỉ nhựa được ép gập 3 biên để đựng sản phẩm và card giấy. Miếng giấy có kích thước phù hợp được luồn vào 3 rãnh ( ba biên ) để sản phẩm bên trong được cố định

1. Đóng gói dạng vỉ nhằm mục đích ngăn cách, chống va đập và giấy bạc Hầu hết các sản phẩm được đóng gói là hàng điện tử, CNTT, linh kiện công nghiệp, đồ chơi, văn phòng phẩm, thực phẩm, thủ công mỹ nghệ,… Có thể đóng gói nhiều sản phẩm nhỏ lẻ để làm cho sản phẩm tích hợp đẹp hơn.
2. Vỉ đóng gói còn nhằm mục đích trưng bày và bảo vệ sản phẩm, hầu hết các sản phẩm được đóng gói đều là hàng hóa nhỏ, có thể đặt hoặc treo trên kệ siêu thị, để sản phẩm của bạn có thể trưng bày trước khách hàng nhằm quảng bá sản phẩm. bán hàng.
3. Bao bì vỉ có thể cải thiện giá cả và hình ảnh của chính sản phẩm, cũng như vai trò định hình và phổ biến, có tác động đáng kể đến hình ảnh thương hiệu và mức độ phổ biến của công ty. Được sử dụng rộng rãi trong các bộ phận ô tô, cửa ra vào, thông tin liên lạc, đồ dùng nhà bếp, đồ gia dụng, thuốc, quà tặng, thực phẩm, phần cứng, công cụ, điện tử, đồ chơi, ngành công nghiệp đóng gói...

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN