Bạn có biết tám quy trình sau in bao bì phổ biến không?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 11/10/2021
ban-co-biet-tam-quy-trinh-sau-in-bao-bi-pho-bien-khong

Bạn có biết tám quy trình sau in bao bì phổ biến không?

Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, con người ngày càng có yêu cầu cao hơn đối với bao bì, không chỉ yêu cầu bao bì cao cấp, tinh tế mà còn đòi hỏi phải có hiệu quả bảo vệ môi trường nhất định và sự xuất hiện của từng cá nhân. Gia công sau ép không chỉ nâng cao hiệu quả mỹ thuật và giá trị gia tăng của bao bì, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ở các mức độ khác nhau, mà còn là một phần quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng bao bì. Trong bài viết này, Xiaojiang sẽ chia sẻ với các bạn 8 quy trình gia công sau in bao bì phổ biến để bạn đọc tham khảo.

 

01

Phim ảnh

Còn được gọi là “plastic”, “cán màng”, “film”,…, phim là một loại màng nhựa trong suốt được dán lên bề mặt của vật liệu in qua quá trình ép nóng , không chỉ làm tăng độ bóng, làm cho màu sắc của hình ảnh và văn bản sống động hơn, mà còn đóng vai trò chống thấm nước, chức năng chống bám bẩn, thường được sử dụng trong gia công sau in của thùng carton, thùng carton và bao bì khác chất lượng cao.

02

Dập nóng

Thường được gọi là "dập nóng", là làm cho hoa văn hoặc văn bản cần dập nóng thành một tấm phù điêu. Với một áp suất và nhiệt độ nhất định, lá dập nóng được chuyển đến chất nền , cho thấy ánh kim loại mạnh, tạo ra sản phẩm một kết cấu cao cấp. Đồng thời, vì lá nhôm có tính chất vật lý và hóa học tuyệt vời, nó có thể bảo vệ vật liệu in.

 

03

Phủ bóng

Phủ là để áo khoác một lớp sơn trong suốt không màu trên bề mặt của vấn đề in. Sau khi san lấp mặt bằng, sấy, calendering, và bảo dưỡng, một lớp dầu trong suốt mỏng và thống nhất được hình thành trên bề mặt của in vấn đề , do đó nâng cao sự mượt mà của bề mặt nền và bảo vệ bản in. Quá trình hoàn thiện bề mặt đồ họa.

 

04

Dập nổi

Dập nổi Bump là một kỹ thuật đặc biệt để hoàn thiện bề mặt của vật liệu in. Nó sử dụng một khuôn lồi-lõm để làm biến dạng dẻo nền của vật liệu in dưới một áp suất nhất định, sau đó thực hiện xử lý nghệ thuật trên bề mặt của vật liệu in. Các đồ họa và hoa văn dập nổi khác nhau hiển thị các mẫu có độ sâu khác nhau, với độ nổi rõ ràng, đồng thời làm tăng cảm giác ba chiều và sức hấp dẫn nghệ thuật của vật phẩm in .

 

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

 
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN