Bản kẽm CTP, UV-CTP, PS là gì ? Bút tẩy sửa bản kẽm CTP,PS Nhật Bản giá gốc Toàn Quốc

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 26/11/2021
ban-kem-ctp-uv-ctp-ps-la-gi-but-tay-sua-ban-kem-ctp-ps-nhat-ban-gia-goc-toan-quo

Tấm CTP nhiệt là một tấm in cao cấp, tấm này sử dụng hình ảnh phơi sáng laser hồng ngoại 830nm, có thể in trên máy ngay sau khi được khắc.

Tấm CTP nhiệt được làm bằng tấm nhôm chất lượng cao và sử dụng quy trình xử lý tấm nền độc đáo, cho phép đế tấm có cấu trúc hạt cát mịn và đồng đều và màng oxit dày đặc, đảm bảo độ bền của lớp phủ nhạy nhiệt và tấm nhôm. Và làm cho các tấm in có tuổi thọ lâu + đảm bảo cho in ấn chất lượng cao.

Thiết kế độc đáo của Tấm CTP nhiệt đảm bảo rằng tấm có độ an toàn phòng sáng tốt hơn, không cần cài đặt một căn phòng tối.

Bút tẩy sửa bản kẽm CTP,PS Nhật Bản giá gốc Toàn Quốc

 

■ Môi trường:

   Ánh sáng và nhiệt có thể dễ dàng gây ra những thay đổi về hóa học trong tấm CTP nhiệt, điều kiện bảo quản của chúng tôi là 15 đến 26 ° C và độ ẩm tương đối không quá 65%.
   Tấm phải được xử lý cẩn thận và xử lý để tránh va chạm gập hoặc rơi.

 

Bút tẩy bản kẽm Nhật Bản - Bút tút bản

Đặc tính và ưu điểm của Bút tẩy sửa bản kẽm CTP,PS Nhật Bản:
- Nhanh chóng và triệt để: xóa bỏ/ loại bỏ tất cả các cặn bám do lớp phủ tạo ra
- Tẩy xóa rất nhẹ nhàng: không làm ảnh hưởng đến lớp bề mặt ô xi
- Rất chính xác: có khả năng tẩy xóa được các vết khó tẩy

Hướng dẫn: Nhẹ nhàng bôi chất tẩy lên vùng cần tẩy, để khoảng vài giây rồi lau sạch các chất cặn bằng miếng xốp ướt. 

Đóng gói: 5 bút / túi

Bút tẩy sửa bản kẽm CTP,PS Nhật Bản này được sử dụng chủ yếu để loại bỏ văn bản hình ảnh không cần thiết và các điểm bẩn trên phiên bản PS. Dùng khăn ẩm hoặc miếng bọt biển để lau sạch phần còn sót lại của bút sửa lại. Vui lòng đậy nắp bút sau khi sử dụng bút sửa lại để ngăn dung môi bay hơi. Hạn sử dụng của bút sửa đổi này được bảo vệ khỏi ánh sáng và có nắp đậy bút, thời hạn sử dụng có thể lên đến 3 năm.

Bút tẩy sửa bản kẽm CTP,PS Nhật Bản giá gốc Toàn Quốc

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng  Keo thạch - Keo nhiệt   các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

Công ty XNK bao bì Bảo Bảo chuyên phân phối các loại keo - mực - băng dính ngành in ấn bao bì, uy tín nhiều năm liền.Keo dán hộp cứng - Keo nhiệt dán hộp quà tặng - keo dán bao bì -Keo thạch Bảo Bảo tại Vĩnh Phúc

Tư vấn Hotline :✌️✌️✌️ 0961168792 .

So với các loại keo dán khác, đặc điểm lớn nhất của Keo dán hộp cứng - Keo nhiệt dán hộp quà tặng - keo dán bao bì -Keo thạch Bảo Bảo  là rất thân thiện với môi trường và an toàn, là lựa chọn hàng đầu của mọi người!

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN