Bản kẽm in offset là gì? Bản kẽm in offset và bút tẩy bản có tác dụng gì?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 06/12/2021
ban-kem-in-offset-la-gi-ban-kem-in-offset-va-but-tay-ban-co-tac-dung-gi

Bản kẽm in offset là gìBản kẽm in offset là một tấm kẽm được phủ một màu xanh chính là lớp thuốc diazo nhạy sáng. Sau khi trải qua công đoạn chụp bản kẽm: Phần tử in là phần có được phủ lớp thuốc diazo nhạy sáng và phần tử không in là phần kẽm hoặc phần nhôm không có lớp phủ thuốc diazo. Bản kẽm, nhôm hay còn gọi là khuôn in vì chúng sẽ được lắp lên máy in offset để in.

Quy trình sử dụng bản kẽm in:

  • Sau khi nhận file, xưởng in sẽ thực hiện dàn máy để phơi bản kẽm bằng cách để ánh sáng chiếu trực tiếp vào kẽm thông qua tấm film. 
  • Tiếp đó, đưa bản kẽm qua đèn. Lúc này, nơi tiếp xúc với ánh sáng của bản kẽm sẽ bị ăn mòn, còn những vị trí Tram không bị chiếu sẽ vẫn giữ nguyên hiện trạng ban đầu
  • Cuối cùng, đựa bản kẽm vào máy. Khi đó, mực sẽ thông qua các lỗ hổng không bị ăn mòn bám vào các vị trí bị ăn mòn, rồi in lên giấy thông qua lớp cao su in

Mỗi bản kẽm sẽ tương ứng với một màu mực duy nhất. Do đó, tùy thuộc vào hệ màu bạn sử dụng mà bản kẽm sẽ tương ứng ít hay nhiều. 

Bản kẽm có mấy loại?

Bản kẽm in offset có 2 loại chính thường được các xưởng sử dụng như sau:

  • Bản kẽm in offset ướt: Nó thường được sử dụng và có dạng như sau: phần tử in có tính kỵ nước, ưa mực và  phần tử không in có tính ưa nước.
  • Bản kẽm in offset khô: Là loại bản mà ít được các xưởng in sử dụng. Bản kẽm này không dùng nước, phần tử in là lớp photopolymer ưa mực và phần tử không in là lớp silicon kỵ mực.
  • Bút tẩy xóa phiên bản PS Nhật Bản -Made in JaPan CTP loại lớn hai đầu để loại bỏ hình ảnh và vết bẩn

but-tay-xoa-phien-ban-ps-nhat-ban-made-in-japan-ctp-loai-lon-hai-dau-de-loai-bo-

Bút tẩy xóa phiên bản PS Phiên bản CTP loại lớn hai đầu để loại bỏ hình ảnh và vết bẩn 

Mô tả sản phẩm:

Bút sửa đổi này có hai loại, loại dày và loại mỏng, được sản xuất theo công thức của Nhật Bản và phù hợp để sửa chữa các tấm PS hoặc CTP khác nhau. Nó phù hợp để loại bỏ các mẫu dư thừa của phiên bản PS hoặc CTP. Việc loại bỏ các họa tiết nhanh chóng và triệt để, đồng thời sẽ không làm hỏng lớp màng oxit trên bố cục. Lực loại bỏ mạnh mẽ, khuếch tán thấp và không có chất độc hại.

Bút tẩy xóa phiên bản PS Nhật Bản -Made in JaPan CTP loại lớn hai đầu để loại bỏ hình ảnh và vết bẩnPhạm vi áp dụng:
Bút sửa đổi này được sử dụng chủ yếu để loại bỏ văn bản hình ảnh không cần thiết và các điểm bẩn trên phiên bản PS. Dùng khăn ẩm hoặc miếng bọt biển để lau sạch phần còn sót lại của bút sửa lại. Vui lòng đậy nắp bút sau khi sử dụng bút sửa lại để ngăn dung môi bay hơi. Hạn sử dụng của bút sửa đổi này được bảo vệ khỏi ánh sáng và có nắp đậy bút, thời hạn sử dụng có thể lên đến 3 năm.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng  Keo thạch - Keo nhiệt   các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

Công ty XNK bao bì Bảo Bảo chuyên phân phối các loại keo - mực - băng dính ngành in ấn bao bì, uy tín nhiều năm liền.Keo dán hộp cứng - Keo nhiệt dán hộp quà tặng - keo dán bao bì -Keo thạch Bảo Bảo tại Vĩnh Phúc

Tư vấn Hotline :✌️✌️✌️ 0961168792 .

So với các loại keo dán khác, đặc điểm lớn nhất của Keo dán hộp cứng - Keo nhiệt dán hộp quà tặng - keo dán bao bì -Keo thạch Bảo Bảo  là rất thân thiện với môi trường và an toàn, là lựa chọn hàng đầu của mọi người!

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN