Băng dính hai mặt 3M nhập khẩu tại đâu? Nhà nhập khẩu và phân phối băng dính 3M9448, 9988 tại BẮC NINH?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 13/07/2021
bang-dinh-hai-mat-3m-nhap-khau-tai-dau-nha-nhap-khau-va-phan-phoi-bang-dinh-3m94

3M9448A (sản xuất bởi 3M Thượng Hải chi nhánh và công ty con 3M9448HK bởi 3M Nhật Bản) là một khăn giấy cơ sở đôi băng keo hai mặt trong suốt , làm bằng khăn giấy được tráng keo acrylic trên cả hai mặt, Màu trắng và trong mờ. Nó có độ bám dính ban đầu tốt và độ bám dính lâu dài, dễ gia công cắt gọt, độ ổn định tốt, độ bám dính tốt với nhựa, cao su, các bề mặt thô ráp; độ bám dính tốt ở nhiệt độ cao, chịu được nhiệt độ dài hạn 80 ℃, nhiệt độ ngắn hạn điện trở lên đến 120 ℃; Màu của băng là màu trắng. Đặc điểm kỹ thuật của 3M9448A là: 1219MM * 50M * 0.15MM

Thời hạn sử dụng

3M9448A có thời hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất trong bao bì gốc ở nhiệt độ phòng và độ ẩm tương đối 50%.

Công nghệ ứng dụng

Cường độ liên kết của 3M9448A tăng lên khi diện tích tiếp xúc giữa keo và bề mặt cần dán tăng lên, việc tạo áp suất ổn định sẽ giúp keo và bề mặt được kết dính, do đó tăng cường độ liên kết. Để đạt được hiệu quả liên kết tốt nhất, bề mặt liên kết phải sạch và khô. Phạm vi nhiệt độ tốt nhất cho việc dán băng là 21-38 ℃. Khuyến cáo rằng nếu nhiệt độ liên kết ban đầu thấp hơn 10 ℃, nó không thích hợp để dán Khi chất kết dính quá cứng, nó không thể liên kết chắc chắn với vật thể, tuy nhiên, nếu nó đã được kết dính, lực giữ ở nhiệt độ thấp cũng đạt yêu cầu.

Các ứng dụng

3M9448A đáp ứng các yêu cầu của quy định ROHS và quy định PFOS về bảo vệ môi trường và đã thông qua chứng nhận môi trường UL và các đặc tính khác. Được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến, bao gồm liên kết dải cao su và nhựa trong ngành công nghiệp cao su và nhựa, thích hợp cho thiết bị bay hơi tủ lạnh và liên kết bảng điều khiển, liên kết bảng tên, thiết bị gia dụng, ô tô, điện thoại di động, bọt biển, sản phẩm giấy, đồ chơi và điện tử Lắp ráp các bộ phận của dụng cụ.

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm băng keo hai mặt 3M9448A ? Bạn muốn nhập số lượng lớn băng dính hai mặt 3M9448A  nhưng chưa biết nên nhập tại đâu để có giá tốt nhất và tối ưu chi phí?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng băng dính 3M các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng cắt mọi kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai....

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN