Băng keo dán góc giấy kraft màu trắng cho máy dán góc hộp bán tự động

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 17/07/2021
bang-keo-dan-goc-giay-kraft-mau-trang-cho-may-dan-goc-hop-ban-tu-dong

Băng keo dán góc giấy kraft màu trắng 

Băng keo máy dán góc là gì? Băng keo máy dán góc được làm bằng giấy kraft nhập khẩu, PET (polyester) và các loại vải nền khác và được phủ bằng chất kết dính nóng chảy polyolefin. Nó chủ yếu phù hợp với máy dán góc bán tự động và máy móc thiết bị hộp quà tự động. Loại băng dính đặc biệt , độ bám dính chắc, chịu được nhiệt độ cao, tốc độ kết dính nhanh và ít hao hụt. Chủ yếu được sử dụng để sản xuất các hộp quà tặng khác nhau.


Băng keo dán góc giấy kraft màu trắng cho máy dán góc hộp bán tự động
 

Phạm vi áp dụng

Băng keo máy dán góc được sử dụng để định vị bốn góc của hộp quà cao cấp trong các ngành in ấn và đóng gói.

Nó cũng thích hợp cho các máy dán góc bán tự động và các nhà máy máy móc khác của Dongguan Hongming Machinery, Lishunyuan Machinery Factory, Xinchunyuan, Jinge, Xinwei, Zhengrun, Wenzhou Zhongke Machinery, Guangxiong, Lianxing, Zhengrun Machinery, v.v. máy hộp.

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm băng keo dán góc hộp ? Bạn muốn nhập số lượng lớn băng dính dán góc hộp nhưng chưa biết nên nhập tại đâu để có giá tốt nhất và tối ưu chi phí?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng băng dính  các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai....

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN