Băng keo dán góc hộp - Băng dính dán góc hộp rẻ nhất Toàn Quốc

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 10/08/2021
bang-keo-dan-goc-hop-bang-dinh-dan-goc-hop-re-nhat-toan-quoc

Băng dính là loại băng dính nóng chảy được làm bằng giấy kraft / màng PET làm vật liệu cơ bản và được phủ một mặt bằng chất kết dính nóng chảy. Nó không dính ở nhiệt độ phòng và tạo ra liên kết nóng tốt khi được làm nóng ở nhiệt độ cao. rơ le. Theo chất liệu cơ bản, nó được chia thành: băng keo góc giấy kraft vàng, băng keo dán góc kraft trắng, băng keo dán góc trong suốt PET. Băng keo của máy dán góc có lực dính mạnh, chịu được nhiệt độ cao và tốc độ dán nhanh, thích hợp cho các thiết bị dán góc bốn mặt đơn lẻ và hoàn toàn tự động, được sử dụng để dán bốn góc hộp, hộp giấy, hộp quà tặng, thùng carton, pallet, v.v.

Băng keo dán góc hộp - Băng dính dán góc hộp rẻ nhất Toàn Quốc    Ứng dụng băng keo cho máy dán góc: 

Được sử dụng chủ yếu trong quá trình dán góc của máy dán góc bán / tự động, các quy cách dán góc thùng carton khác nhau; máy đóng gáy tự động, máy đóng đai để đóng tiền giấy hoặc các loại phong bì tương tự, vé thẻ và các tài liệu in khác.

    CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các loại sản phẩm băng dính như băng keo máy dán góc.Chúng tôi cung cấp băng keo dán góc giấy kraft trắng nhiệt độ thấp , băng keo dán góc giấy kraft tự nhiên nhiệt độ cao , và băng dính đặc biệt cho máy dán thùng carton. Băng máy góc, băng PET trong suốt, băng nóng chảy polyester, băng giấy đóng đai, băng nóng chảy nhiệt độ cao, băng dính nóng chảy, v.v.

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm băng keo dán góc hộp ? Bạn muốn nhập số lượng lớn băng dính dán góc hộp nhưng chưa biết nên nhập tại đâu để có giá tốt nhất và tối ưu chi phí?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng băng dính  các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai....

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN