Bao bì hộp giấy thúc đẩy doanh số bán hàng như thế nào?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 17/11/2021
bao-bi-hop-giay-thuc-day-doanh-so-ban-hang-nhu-the-nao

Bao bì hộp giấy thúc đẩy doanh số bán hàng như thế nào?


Bao bì hộp giấy hiện được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nó được xem như là một lớp áo bên ngoài bảo vệ sản phẩm hiệu quả. Không những thế bao bì giấy còn là công cụ thu hút sự chú ý của khách hàng nhanh chóng.

Nguồn gốc của bì hộp giấy

Khi nhìn vào lịch sử, ta thấy hộp giấy luôn giữ một phần quan trọng trong cuộc sống. Từ quần áo, giày dép, thực phẩm, dụng cụ gia đình và nhiều lĩnh vực khác, hộp giấy hiện diện khắp nơi nhằm đóng gói, bảo vệ sản phẩm.

Trước đây, sản phẩm được đóng gói bằng hộp gỗ, lá, giấy và cả túi polythene… Tuy nhiên, với sự tiến bộ trong kỹ thuật đóng gói, hộp giấy đã gây ra một cuộc cách mạng hóa trong nền kinh tế.

Kỹ thuật đóng gói này đáp ứng toàn bộ các nhu cầu cần thiết và cung cấp thêm sự bảo vệ và an toàn cho các sản phẩm. Đồng thời, hộp giấy cũng là lựa chọn tốt hơn khi vận chuyển.

Phân biệt các loại bao bì giấy phổ biến

Có nhiều loại chất liệu sử dụng để sản xuất bao bì hộp giấy gồm bìa giấy, bìa cứng và sóng giấy (A, B, C, E…).

Có ba loại hộp giấy phổ biến là: hộp cứng, hộp giấy tùy chỉnh và thùng carton.

  • Hộp quà tặng, hộp cứng là loại hộp sang trọng, sử dụng để đựng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Do bản chất cứng, chúng được dùng cho những sản phẩm cao cấp như điện thoại di động, trang sức, đồng hồ, mỹ phẩm… để đảm bảo an toàn.
  • Hộp giấy tùy chỉnh như tên gọi mang tính linh hoạt khi sử dụng. Phong cách đóng gói bằng hộp gấp này được tìm thấy trong những sản phẩm như thuốc, ngũ cốc, xà phòng, nước hoa…
  • Hộp giấy thùng carton là bao bì được cấu tạo từ các lớp sóng. Nó thường được dùng cho mục đích vận chuyển.

Bao bì giấy thế giới muôn hình vạn trạng

Bao bì hộp giấy hiện có nhiều loại với nhiều kích thước, họa tiết, kiểu dáng khác nhau. Hộp giấy được sử dụng từ cửa hàng tạp hóa nhỏ, trung tâm thương mại, hoặc hộ gia đình. 

Chẳng hạn, khay giấy thích hợp trưng bày sản phẩm trên quầy, hộp giấy có dán cửa sổ PVC phù hợp đựng bánh sinh nhật, hộp có ép kim thích hợp đựng mỹ phẩm… Tất cả các loại hộp này được thiết kế với các kỹ thuật đặc biệt. Từ đây thích hợp với sản phẩm bên trong.

Tại Visunpack, chúng tôi sản phẩm nhiều sản phẩm bao bì giấy, thùng carton HCM phù hợp với các mục đích, nhu cầu của khách hàng. Hơn thế chất lượng luôn được đảm bảo, giá cả cạnh tranh nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN