Bao bì nghành in và kinh tế sinh thái và tầm quan trọng bảo vệ môi trường

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 27/08/2022
bao-bi-nghanh-in-va-kinh-te-sinh-thai-va-tam-quan-trong-bao-ve-moi-truong
Cái gọi là kinh tế vòng tròn về bản chất là một nền kinh tế sinh thái, đòi hỏi phải sử dụng các quy luật sinh thái chứ không phải là các quy luật cơ học để định hướng cho các hoạt động kinh tế của xã hội loài người. Nền kinh tế vòng tròn đã phát triển mạnh mẽ từ những năm 1960. So với kinh tế truyền thống, kinh tế vòng tròn khác với kinh tế truyền phát thải; những người ủng hộ nền kinh tế tuần hoàn Đây là một mô hình phát triển kinh tế hài hòa với môi trường, đòi hỏi nhóm hoạt động kinh tế được coi là quá trình phản hồi "tài nguyên-sản phẩm-tài nguyên tái tạo", có đặc điểm là khai thác thấp, sử dụng cao và lượng khí thải thấp. Kinh tế tuần hoàn nhấn mạnh nội hàm của dòng tuần hoàn vật chất, hình thái kinh tế, kinh tế sinh thái, v.v. và đòi hỏi phải tổ chức toàn bộ sản xuất,
Trong quá trình tiêu thụ và xử lý chất thải, hệ thống kinh tế vòng mở “tài nguyên-sản phẩm-chất thải” hiện nay được chuyển thành hệ thống kinh tế vòng khép kín “tài nguyên-sản phẩm-chất thải-tài nguyên”, do đó hệ thống kinh tế có thể được kết hợp hài hòa vào Trong quá trình luân chuyển vật chất trong hệ thống tự nhiên, việc giảm tiêu hao tài nguyên, tái sử dụng và tái chế sản phẩm được thực hiện trong các hoạt động kinh tế và xã hội.
 
Các nguyên tắc cơ bản của nền kinh tế tuần hoàn bao gồm ba nguyên tắc: giảm thiểu, tái sử dụng và tái chế. Nguyên tắc cắt giảm yêu cầu phải xem xét việc cắt giảm hợp lý nguyên vật liệu đầu vào ở khâu thiết kế sản phẩm để kiểm soát mức tiêu thụ ồ ạt của các hoạt động kinh tế và giảm tiêu hao không hợp lý nguyên vật liệu trong quá trình sản xuất trên cơ sở đáp ứng chất lượng sản phẩm. , để giảm tiêu thụ sản phẩm cuối cùng của sản phẩm. giảm thải bỏ chất thải và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên. Đồng thời, nguyên tắc này có nghĩa là sản phẩm dễ tháo rời, dễ tái chế, v.v., ở giai đoạn thiết kế ban đầu. Nguyên tắc sử dụng là một phần của mặt sản xuất của các hoạt động kinh tế, nghĩa là nâng cấp và chuyển đổi tính năng của các sản phẩm có ít giá trị sử dụng thông qua các công nghệ liên quan để chúng có thể khôi phục hoặc vượt quá hiệu suất ban đầu và làm chậm tuổi thọ của chúng trong lĩnh vực hàng tiêu dùng Tránh đào thải sớm và sớm trở thành rác thải. Nguyên tắc tái chế là kết quả đầu ra của quá trình tái chế trong các hoạt động sản xuất kinh tế, đòi hỏi phải phân loại chất thải ở đầu người tiêu dùng trong hoạt động sản xuất và tái đầu tư các chất thải có giá trị làm nguyên liệu thô hoặc bán thành phẩm vào cuối hoạt động sản xuất. các hoạt động nhằm hiện thực hóa việc tái chế tài nguyên. Tái chế và sử dụng một lần, từ bỏ mô hình kinh tế một chiều trong mô hình truyền thống trước đây, thay vào đó nhấn mạnh mô hình tái chế tài nguyên.
 
Ở Trung Quốc, phạm vi của lý thuyết kinh tế vòng tròn đã được sử dụng rộng rãi, bao gồm nhiều ngành công nghiệp.Tuy nhiên, do ngành chuyển phát nhanh đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây nên việc áp dụng lý thuyết kinh tế vòng tròn trong lĩnh vực tái chế chất thải trong ngành chuyển phát nhanh là vẫn còn ít.
Bình luận (2)
binh-luan

Rosella

29/08/2022
My brother suggested I might like this blog. He was entirely right. This poist truly made my day. You can not imagine just how much time I had spent for this info! Thanks! Also visit my website ... 2005 chevy impala factory amp wiring diagram (https://coppertalk.org/yamaha-90-outboard-parts-diagram.html)
binh-luan

Brandon

28/08/2022
Real informative and excellent body structure of subject matter, now that's uswr genial (:. Also visit my homepage: 2002 ford f350 front end parts diagram
VIẾT BÌNH LUẬN