Bao bì thông minh trong đời sống hiện đại

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 26/08/2022
bao-bi-thong-minh-trong-doi-song-hien-dai
Trong những năm gần đây, với sự phát triển của nền kinh tế và không ngừng nâng cao trình độ tiêu dùng của người dân thì việc phát triển công nghệ đóng gói thông minh ngày càng trở nên quan trọng. Kể từ khi bước vào thế kỷ mới, công nghệ đóng gói thông minh đã trở thành một trong mười ngành công nghiệp hàng đầu thế giới, đóng góp to lớn cho sự phát triển của thế giới. Với sự phát triển hơn nữa của nền kinh tế, đặc biệt là sự tiến bộ vượt bậc của khoa học công nghệ, vai trò của công nghệ bao bì trong lưu thông hàng hóa hiện đại ngày càng trở nên có ý nghĩa.
       Sự xuất hiện của công nghệ bao bì thông minh là sản phẩm của sự phát triển của xã hội loài người đến một giai đoạn nhất định, đặc biệt là biểu hiện và xu hướng phát triển mới nhất của xã hội loài người, đó là một tất yếu lịch sử. Sự phát triển này phù hợp với yêu cầu của khái niệm khoa học về sự phát triển, trên cơ sở đó, cần chú ý những vấn đề sau khi thiết kế bao bì thông minh:
 
KEO SỮA BAO BÌ RẺ NHẤT- LH:0961168792  Keo hạt , keo bột, keo bồi nhiệt , keo sữa dán giấy, keo bồi giấy, keo thạch, keo dán bao bì, keo hotmelt, keo dán hộp, keo nến..
       Thứ nhất, bản chất của thiết kế bao bì là con người, vì vậy trong khâu thiết kế, thiết kế phải dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng, và dữ liệu sản phẩm mua của người tiêu dùng cần được tổng hợp thông qua dữ liệu lớn, và trên cơ sở này, tìm ra những gì. Đồng thời, không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với thiết kế bao bì thông minh. Thiết kế bao bì thông minh là một phương pháp yêu cầu đối với một sản phẩm cao cấp hơn xuất phát từ nhu cầu bao bì lâu dài của mọi người đối với sản phẩm, vì vậy phương pháp nhu cầu này có một định vị nhóm quan trọng hơn. Khi bắt đầu thiết kế, chúng ta nên thực hiện định vị chi phí, định vị đám đông.
 
       Thứ hai, nói một cách chính xác, bao bì là một phụ kiện của sản phẩm, xét từ góc độ kinh tế học thì dù là dạng bao bì truyền thống hay dạng bao bì thông minh kiểu mới thì đều phải đáp ứng được tiền đề về chức năng của sản phẩm đó là giảm thiểu chi phí cho bao bì. . Do đó, là một hình thức bao bì thông minh mới, vẫn còn những khiếm khuyết nhất định về khả năng kiểm soát chi phí trong quá trình sản xuất hàng loạt và việc không thể tiếp tục kiểm soát hiệu quả giá thành vẫn là một vấn đề lớn của sản phẩm. Vì vậy, khi bắt đầu thiết kế, chúng ta phải có kế hoạch hợp lý về tỷ lệ chi phí và lợi ích của bao bì hộp.
 
KEO SỮA BAO BÌ RẺ NHẤT- LH:0961168792  Keo hạt , keo bột, keo bồi nhiệt , keo sữa dán giấy, keo bồi giấy, keo thạch, keo dán bao bì, keo hotmelt, keo dán hộp, keo nến..
 
       Thứ ba, thiết kế bao bì thông minh liên quan đến kiến ​​thức của nhiều ngành như khoa học, kỹ thuật và nghệ thuật. Do đó, yêu cầu về chất riêng của nhà thiết kế là tương đối cao, tầm nhìn quốc tế và kiến ​​thức rộng là những phẩm chất cơ bản cần có, tiếp thu tốt kiến ​​thức của các ngành và có thể vận dụng linh hoạt trên cơ sở đó Hợp tác để phát huy thế mạnh và tránh những điểm yếu. Trong khâu thiết kế, chúng ta cũng nên chú ý hơn đến việc tham khảo hợp lý các kiến ​​thức từ các bộ môn khác, và sử dụng một cách toàn diện.
       Thứ tư, khi thiết kế sản phẩm, chúng ta cũng nên xem xét đầy đủ cảm xúc nhân văn của sản phẩm, vì đối tượng của sản phẩm là người tiêu dùng, và khối giá trị chính do người tiêu dùng đại diện. Trong quá trình này, tâm lý mua hàng của người tiêu dùng cần được xem xét một cách chính xác và toàn diện, đồng thời dưới sự hướng dẫn của các giá trị cốt lõi xã hội chủ nghĩa, cần tiến hành thiết kế bao bì hoàn chỉnh và có ý nghĩa cho bao bì sản phẩm.
Trong khâu thiết kế, các nhà thiết kế thường bỏ qua việc thêm một phần hương vị lịch sử và tính nhân văn vào thiết kế hộp bao bì , điều này làm cho toàn bộ thiết kế bao bì thiếu sự liên lạc của con người. văn hóa truyền thống của chúng tôi.
 
KEO SỮA BAO BÌ RẺ NHẤT- LH:0961168792  Keo hạt , keo bột, keo bồi nhiệt , keo sữa dán giấy, keo bồi giấy, keo thạch, keo dán bao bì, keo hotmelt, keo dán hộp, keo nến..
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN