Bao phủ bề mặt bao bì giấy bằng vecni gốc nước - Dầu bóng gốc nước HSY6846

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 24/02/2022
bao-phu-be-mat-bao-bi-giay-bang-vecni-goc-nuoc-dau-bong-goc-nuoc-hsy6846

Bao phủ bề mặt bao bì giấy bằng vecni gốc nước - Dầu bóng gốc nước HSY6846

Độ nhớt của vecni - Dầu bóng gốc nước HSY6846, độ pH và độ căng bề mặt có thể ảnh hưởng đến việc bao phủ bề mặt của vecni gốc nước. Vecni gốc nước có khả năng sbao phủ bề mặt tốt có thể đạt được hiệu quả làm phẳng nhanh chóng trước khi lớp phủ khô, cải thiện độ nhẵn của bề mặt, và sau đó cải thiện đáng kể độ bóng của lớp phủ sau khi tráng men; Nếu nó đã được làm khô trước khi phủ bề mặt sẽ xuất hiện các vệt, lỗ cát và các hiện tượng khác, ảnh hưởng đến độ bóng của sản phẩm in. Các yếu tố chính ảnh hưởng đến việc phủ bóng bề mặt là độ nhớt và tốc độ khô của dầu bóng trong quá trình bao phủ bề mặt sản phẩm. Độ nhớt vẫn ở mức thấp và lớp phủ có thể bao phủ nhanh hơn. Tốc độ làm khô càng thấp, lớp phủ càng có khả năng làm phẳng tốt hơn.

Tỷ lệ giữa nhũ tương và keo hòa tan trong nước

Độ bóng của vecni gốc nước Dầu bóng gốc nước HSY6846 cũng có mối quan hệ nhất định với tỷ lệ giữa nhũ tương và keo tan trong nước. Việc tăng lượng nhũ tương tỷ lệ thuận với độ bóng. Mặc dù có thể cải thiện độ bóng nhưng khả năng bao phủ bề mặt và xử lý bị giảm; tăng lượng nhựa hòa tan trong nước tỷ lệ nghịch với độ bóng, mặc dù nó có thể cải thiện mức độ phù hợp trong xử lý và san lấp mặt bằng đặc tính của vecni, nhưng độ bóng của nó sẽ bị giảm.

Làm phẳng bề mặt Dầu bóng gốc nước HSY6846

Sức căng bề mặt của Dầu bóng gốc nước HSY6846 là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng tổng thể và độ bóng của vecni. Nếu giá trị sức căng bề mặt của Dầu bóng gốc nước HSY6846 quá nhỏ, Dầu bóng gốc nước HSY6846 có thể dễ dàng làm ướt bề mặt của vật liệu in, và dưới tác dụng của sức căng bề mặt, nó dễ dàng san phẳng thành một màng đồng nhất và mịn. bề mặt; nếu giá trị sức căng bề mặt của Dầu bóng gốc nước HSY6846 lớn thì khó làm ướt màng mực trên bề mặt vật in và không dễ tạo thành lớp phủ đồng đều; khi giá trị lớn hơn bề mặt giá trị sức căng của màng mực của vật liệu in, lớp phủ Dầu bóng gốc nước HSY6846 được phủ sẽ co lại đến một mức độ nhất định.

Độ nhớt của Dầu bóng gốc nước HSY6846

Vì bề mặt của vật liệu in có độ hấp thụ nhất định đối với Dầu bóng gốc nước HSY6846 và độ hấp thụ của vecni tỷ lệ thuận với độ nhớt của Dầu bóng gốc nước HSY6846, độ nhớt của vecni gốc nước có ảnh hưởng đến việc làm phẳng, thấm ướt và các độ phù hợp của lớp phủ khác trong quá trình sơn phủ.có tác động rất quan trọng.

Hàm lượng rắn của Dầu bóng gốc nước HSY6846

Chúng ta cũng nên chú ý đến việc kiểm soát hàm lượng rắn của Dầu bóng gốc nước HSY6846, tốt nhất là từ 30% đến 40% để Dầu bóng gốc nước HSY6846 có thể phát huy hết vai trò của nó trong quá trình in.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN