Bauhinia Mực in offset sáng màu nhanh khô không hại da

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 22/02/2022
bauhinia-muc-in-offset-sang-mau-nhanh-kho-khong-hai-da

Bauhinia là công ty mực được thành lập vào năm 1998 và là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn Hóa chất Yip, có ba cơ sở sản xuất chính ở Nam Trung Quốc, Đông Trung Quốc và Bắc Trung Quốc. Doanh số bán mực in đã đứng đầu trong ngành mực in của Trung Quốc trong bảy năm liên tiếp và Bauhinia đã đứng thứ 13 trong bảng xếp hạng các công ty mực in toàn cầu. Bauhinia kinh doanh đa dạng, sản phẩm phong phú và chất lượng tuyệt vời. Mực ống đồng, mực in thạch bản, mực in Offset, chất liệu sau in và mực in lụa hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu in ấn của khách hàng.

 

dong-san-pham-muc-in-bao-bi-bauhinia-bauhinia-muc-offset-hang-dau-tq

 

mực in bao bì Bauhinia Bauhinia - Mực offset hàng đầu TQ

 

Công ty đã đạt chứng nhận hệ thống chất lượng quốc tế ISO9001 vào năm 2000 và đi đầu trong việc triển khai hoàn toàn sản xuất sạch không chứa benzen trong ngành, sử dụng hệ thống điều khiển tự động ERP để đạt được chế độ hoạt động tích hợp và thực hiện nghiêm ngặt hệ thống quản lý quy trình chất độc hại QC080000 . Phòng thí nghiệm Bauhinia được Cơ quan Công nhận Quốc gia Trung Quốc (CNAS) đánh giá là phòng thí nghiệm được công nhận. Mực ống đồng và mực in thạch bản đã được "Tiêu chuẩn màu PANTONE của Hoa Kỳ" công nhận. hiệu suất là các nhà cung cấp bao bì thực phẩm và đồ uống lớn nhất trong nước, trong khi dòng mực in lấy sáng tạo bảo vệ môi trường làm hướng phát triển và các sản phẩm tuân thủ RoHS, EN-71, ASTM, HR4040, REACH và các yêu cầu bảo vệ môi trường khác.

Công nghệ sản phẩm xuất sắc
Kết xuất màu chuyên nghiệp 
Với các sản phẩm lành mạnh và thân thiện với môi trường, hiệu suất và chất lượng tuyệt vời để trở thành nhà cung cấp mực in ưa thích trong ngành in ấn và đóng gói của Trung Quốc.

Phù hợp với các yêu cầu của Mattel, Hasbro, McDonald's và Lego, đây là loại mực in offset màu được Hasbro chỉ định.

SẢn phẩm sử dụng in  bao bì Mcdonal's

Sản phẩm được sử dụng trong in tem đồ chơi Hasbro

 

Quý khách có nhu cầu được tư vấn về mực in hoặc mua mực in Offset vui lòng liên hệ Zalo : Mrs.Hoa :0961168792

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN