Bình xịt phun chất bôi trơn 3541 của Đức tốc độ cao trục vít ,ổ trục trượt ray

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 12/11/2021
binh-xit-phun-chat-boi-tron-3541-cua-duc-toc-do-cao-truc-vit-o-truc-truot-ray

Phạm vi ứng dụng:

o Thích hợp cho dây chuyền, kết nối hình cầu, thanh đẩy, máy trải vải, giá phơi và hệ thống trượt ở nơi nhiệt độ trên 250 ℃ hoặc dưới tác động của nước, chẳng hạn như thiết bị tạo màu, nướng, sấy và làm mát trong ngành dệt may; Như cũng như nhà máy gốm sứ, nhà máy gạch, nhà máy sản xuất sản phẩm thủy tinh, xưởng đúc, luyện kim, cán thép, thiết bị rửa; van vận hành trong nhà máy điện, nhà máy xử lý nước thải, bến cảng, van nước và nhà máy đóng tàu; cũng được sử dụng trong dây chuyền thang máy chở hàng và in ấn dây chuyền tốc độ cao của máy.

Thuận lợi:

o Là một loại dầu bôi trơn sạch, nó được sử dụng để bôi trơn ở những nơi có nhiệt độ cao, tải trọng lớn hoặc bị ảnh hưởng bởi nước.

o Hiệu suất cao, với đặc tính chống ăn mòn và chống oxy hóa tuyệt vời, đặc tính chống thấm đáng kể, tính chất bôi trơn và bám dính cao, không nhỏ giọt và không tạo cặn.

o Chứa các chất phụ gia molypden hợp chất hữu cơ hiệu suất cao.

Hướng dẫn:

o Để đạt được hiệu quả, cần phải loại bỏ bụi bẩn và các chất bôi trơn khác trên ren và bề mặt trượt. Phương pháp là làm sạch nó bằng các phương pháp vật lý (chẳng hạn như vuốt bằng dây), sau đó sử dụng chất tẩy rửa tổng quát OKS 2610 hoặc OKS 2611.

o Dùng chổi quét, nhỏ giọt dầu hoặc hệ thống bôi trơn tự động để thêm đủ chất bôi trơn lên bề mặt bôi trơn để dầu thừa trôi đi.

o Xác định trước chu kỳ tiếp nhiên liệu và lượng tiếp nhiên liệu theo tình hình sử dụng để tránh bị thừa.

o Sản phẩm này chỉ có thể được trộn với các chất bôi trơn thích hợp khác. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi.

Nhiệt độ làm việc: -10 ℃ —— + 250 ℃.

Xuất hiện: màu xanh lá cây và trong suốt

Bao bì (mã hàng hóa):3541

-Ống xịt 400 ml

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN