Bình xịt trơn xích chống han, chống ăn mòn oxi hóa Toàn Quốc tại Hà Nội , Bắc Ninh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 12/11/2021
binh-xit-tron-xich-chong-han-chong-an-mon-oxi-hoa-toan-quoc-tai-ha-noi-bac-ninh

Phạm vi ứng dụng của dầu xích nhiệt độ cao 3451 do Bảo Bảo cung cấp:

Nó thích hợp cho dây chuyền, kết nối hình cầu, thanh phun, máy trải vải, giá phơi và hệ thống trượt dưới nhiệt độ 250 hoặc dưới tác động của nước, chẳng hạn như thiết bị tạo màu, nướng, sấy và làm mát trong ngành dệt may; và nhà máy gốm sứ , nhà máy gạch, nhà máy sản xuất sản phẩm thủy tinh, xưởng đúc, luyện kim, cán thép, thiết bị rửa; van vận hành trong nhà máy điện, nhà máy xử lý nước thải, cảng, van nước và nhà máy đóng tàu; cũng được sử dụng cho dây chuyền thang máy chở hàng máy bay tốc độ cao và máy in ấn.

Tốt nhất nó được sử dụng như một loại dầu bôi trơn sạch để bôi trơn những nơi có nhiệt độ cao, tải trọng lớn hoặc những nơi bị ảnh hưởng bởi nước. Hiệu suất cao, với đặc tính chống ăn mòn và chống oxy hóa tuyệt vời, đặc tính chống thấm đáng kể, tính kết dính và bôi trơn cao, không nhỏ giọt và không tạo cặn. Chứa các chất phụ gia molypden hợp chất hữu cơ hiệu suất cao.

Hướng dẫn sử dụng :

Để có được kết quả tốt nhất, hãy loại bỏ bụi bẩn và các chất bôi trơn khác khỏi ren và bề mặt trượt. Sử dụng chổi quét, nhỏ giọt dầu hoặc hệ thống bôi trơn tự động, thêm đủ dầu bôi trơn lên bề mặt được bôi trơn để dầu thừa trôi đi. Xác định trước chu kỳ tiếp nhiên liệu và lượng tiếp nhiên liệu tùy theo tình hình sử dụng để tránh bị thừa. Sản phẩm này chỉ có thể được trộn với các chất bôi trơn phù hợp khác.

Nhiệt độ hoạt động:

-10 —— + 250

Bưu kiện:

400ML / chai; 12 chai / Thùng

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN