Bố cục đồ họa của thiết kế hộp bao bì sản phẩm

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 23/09/2022
bo-cuc-do-hoa-cua-thiet-ke-hop-bao-bi-san-pham

Hình ảnh và văn bản trên hộp bao bì sản phẩm chủ yếu bao gồm nhãn hiệu, hình ảnh, văn bản, màu sắc và các yếu tố khác. Chúng là cách chính để người tiêu dùng hiểu thông tin sản phẩm và có được ý nghĩa tinh thần và giá trị văn hóa. Sự sắp xếp đồ họa của thiết kế hộp bao bì dựa trên quy luật nhận thức của người tiêu dùng, thông qua quy luật về vẻ đẹp hình thức, nhãn hiệu sản phẩm, đồ họa, văn bản, màu sắc, logo và các yếu tố khác được tích hợp vào bố cục và sắp xếp tổng thể.

Khi thiết kế hộp bao bì sản phẩm, các hình họa và chữ được sắp xếp trên các dạng mặt và thân khác nhau, khi sắp xếp chúng ta nên dựa vào thói quen đọc của người tiêu dùng và tầm quan trọng của các chức năng đồ họa và văn bản, nắm bắt các quy tắc và nhấn mạnh các điểm chính . Trong trường hợp bình thường, các thông tin quan trọng như logo sản phẩm, tên, hình ảnh, khẩu hiệu quảng cáo, trọng lượng và nhà sản xuất được bố trí trên bề mặt hiển thị chính của hộp bao bì, và các logo, văn bản dữ liệu, văn bản mô tả chức năng, v.v. ở mặt bên của hộp đóng gói hoặc ở mặt sau.

 Hình ảnh và văn bản của bao bì là chất mang màu sắc, và hình ảnh và văn bản cũng cần sử dụng màu sắc để hoàn thiện sự tự thể hiện của chúng. Bố cục đồ họa và sự kết hợp của thiết kế hộp bao bì nên được kết hợp với hình ảnh thương hiệu và chiến lược tiếp thị của sản phẩm đóng gói, cấu hình màu sắc hợp lý, mở rộng hiệu suất và chiều sâu của bao bì sản phẩm.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng  Keo thạch - Keo nhiệt   các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

Công ty XNK bao bì Bảo Bảo chuyên phân phối các loại keo - mực - băng dính ngành in ấn bao bì, uy tín nhiều năm liền.Keo dán hộp cứng - Keo nhiệt dán hộp quà tặng - keo dán bao bì -Keo thạch Bảo Bảo tại Vĩnh Phúc

Tư vấn Hotline :✌️✌️✌️ 0961168792 .

So với các loại keo dán khác, đặc điểm lớn nhất của Keo dán hộp cứng - Keo nhiệt dán hộp quà tặng - keo dán bao bì -Keo thạch Bảo Bảo  là rất thân thiện với môi trường và an toàn, là lựa chọn hàng đầu của mọi người!

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN