Bột phun dùng trong in offset SPRAY POWDER LX-300

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 22/12/2021
bot-phun-dung-trong-in-offset-spray-powder-lx-300

Bột phun dùng trong in offset SPRAY POWDER LX-300

Trong kỹ thuật in offset bột phun dùng trong in offset khá quan trọng, bột phun sẽ được phun và tạo ra khoảng cách giữa các tờ in còn ướt mực sau khi in, điều này giúp lớp mực khô nhanh hơn, hạn chế hiện tượng lớp mực trên mặt tờ in phía dưới dính lên tờ in phía bên trên. Ngoài ra bột phun còn cung cấp oxy, đẩy nhanh quá trình khô mực theo cơ chế oxy hóa.

Đánh giá chất lượng bột phun dùng trong in offset

Chất lượng bột phun dùng trong in offset được xác định dựa vào kích thước của hạt bột có đồng đều hay không vì mỗi hạt bột sử dụng đều có ích và phần bột phun khô này sẽ giúp giảm lượng bụi hình thành ở phần ra giấy.

Ngoài ra chất lượng của bột phun còn được đánh giá bởi tính chất tạo khoảng cách đồng đều hay không, hoặc giúp giảm lượng bụi hình thành trên giấy hay giúp tiết kiệm bột bằng cách sử dụng lượng bột phun in nhưng vẫn đạt hiệu quả.

 

bot-da-bot-kho-muc-bot-giay-phun-bot-in-lx-300-spray-powder-lx-300

 

Phân loại bột phun dùng trong in offset Loại 1: Bột phun được làm từ tinh bột

Đây là loại bột hay được sử dụng, có nguồn gốc tự nhiên từ tinh bột của khoai tây, bột này có tính háu nước, hạt hình cầu, có cấu trúc hạt mềm, bột cũng mang đặc tính chảy tốt và rất dễ sử dụng. Tuy nhiên loại bột này cũng có nhược điểm là dễ bị nhiễm tĩnh điện.

Loại 2: Bột phun làm từ đường mía

Loại bộ phun làm từ đường mía này có cấu trúc tinh thể nhưng hạt lại rất mềm và có tính háu nước, khô. Bột loại này thường sử dụng có các phương pháp in nhiều lượt và ít bám trên cao su, đồng thời có thể hòa tan dung dịch làm ẩm.

Nhược điểm của loại bột này là dễ bám và hay làm tắc thiết bị lên khi sử dụng thiết bị phải được vệ sinh thường xuyên, đồng thời loại bột này cũng không thể dùng khi sấy hồng ngoại do có sự nhậy cảm với nước.

Loại 3: Bột phun làm từ Calcium Carbonate

Đây là loại bột được hình thành từ những loại khoáng vô cơ có trong tự nhiên nên có trọng lượng hạt nặng, khi sử dụng ít hình thành bụi, đồng thời chúng không hòa tan trong nước nên sẽ không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm hoặc tĩnh điện.

Loại bột này cũng có nhược điểm do có cấu trúc tinh thể nên có thể làm trầy lớp mực trên mặt tờ in và giảm tuổi thọ của bản in.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng băng dính  các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai....

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN