Bút sửa đổi phiên bản PS hai đầu

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 13/04/2022
but-sua-doi-phien-ban-ps-hai-dau

Tên: Bút sửa đổi phiên bản PS hai đầu

Đóng gói : Bút tẩy bản 5 cái / vỉ, báo giá vỉ

Mô tả Sản phẩm:

Bút sửa đổi phiên bản in LD Lide PS, Nó có thể sửa chữa các hoa văn và văn bản không cần thiết trên bản in, và có hai đầu bút, một đầu dày và một đầu mỏng.

Sản phẩm Bút tẩy bản này được sử dụng để loại bỏ lớp cảm quang dư thừa của đồ họa và văn bản. Trong quá trình in tiếp xúc, các cạnh của phim , băng , bụi , v.v. sẽ làm cho các phần phi đồ họa bị thiếu sáng, dẫn đến cảm quang mới và lớp cảm quang vẫn còn, gây bẩn. Sản phẩm này có thể loại bỏ lớp cảm quang không mong muốn. Áp dụng cho phiên bản PS của bức tranh dương bản. Công suất loại bỏ bụi bẩn mạnh và độ khuếch tán nhỏ. Hoa văn được loại bỏ hoàn toàn mà không làm hỏng lớp màng oxit trên bề mặt của tấm in. Không chứa xylene, cyclohexanone và các chất độc hại khác.

Cách sử dụng: Bôi lên chỗ cần chỉnh sửa, đợi 5 giây rồi lau nhẹ bằng khăn ẩm.

Công ty XNK bao bì Bảo Bảo chuyên phân phối các loại keo - mực - băng dính ngành in ấn bao bì, uy tín nhiều năm liền.Keo dán hộp cứng - Keo nhiệt dán hộp quà tặng - keo dán bao bì -Keo thạch Bảo Bảo tại Vĩnh Phúc

Tư vấn Hotline :✌️✌️✌️ 0961168792 .

So với các loại keo dán khác, đặc điểm lớn nhất của Keo dán hộp cứng - Keo nhiệt dán hộp quà tặng - keo dán bao bì -Keo thạch Bảo Bảo  là rất thân thiện với môi trường và an toàn, là lựa chọn hàng đầu của mọi người!

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN