Các bước làm thẻ quần áo trong nghành bao bì

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 13/08/2022
cac-buoc-lam-the-quan-ao-trong-nghanh-bao-bi

Thẻ quần áo là hướng dẫn sử dụng của quần áo, nó không chỉ có thể giải thích loại vải, cấp độ, hướng dẫn giặt, v.v. của quần áo mà còn trang trí quần áo và quảng bá thương hiệu cho các thương nhân! Thẻ quần áo thành công có thể cải thiện chất lượng quần áo và thúc đẩy doanh số bán hàng. Vậy quy trình làm và in tag quần áo như thế nào?

Phần mềm thường được sử dụng để tạo thẻ

Ai (Adobe Illustrator) là một phần mềm có thể sắp chữ, tạo họa tiết, vẽ và sáng tạo nghệ thuật, sau khi hoàn thành có thể chuyển sang định dạng ai, eps, jpg, png, pdf và các định dạng khác. Đây là phần mềm được sử dụng phổ biến để in ấn . Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm PS (photoshop) hoặc CorelDRAW để thiết kế thẻ treo.

Giấy thường được sử dụng để làm thẻ

Thẻ quần áo chủ yếu được làm bằng giấy, và thẻ giấy bao gồm giấy tráng, giấy kraft, bìa cứng đen, bìa cứng trắng, giấy đặc biệt, v.v.

1. Giấy tráng: Do bề mặt giấy rất nhẵn, mịn, bóng, tiết kiệm nên đây là loại thẻ được sử dụng phổ biến trong làm thẻ.

2. Tông trắng: Tông trắng có chất lượng tinh tế, nghệ thuật trong cách chơi và màu trắng. Thích hợp cho người hâm mộ văn học và thẻ phong cách dân tộc.

3. Giấy bìa cứng màu đen: loại giấy cứng và dày với màu đen tinh tế và trong suốt, thích hợp cho việc ứng dụng công nghệ in bronzing và UV.

4. Giấy kraft: Cũng có nhiều loại giấy kraft, đa số có màu nâu vàng. Thích hợp cho các sản phẩm denim và cổ điển.

Mực Bảo Bảo UVl61 là loại mực UV thông thường, được sử dụng rộng rãi

Nghề thủ công thường được sử dụng để làm thẻ

Hiện nay, các quy trình phổ biến hơn của thẻ treo là: UV, tráng bạc và tráng bạc, vết sưng, hiệu ứng ngô.

1. UV: Chức năng của UV là làm cho giấy in sáng bóng và bảo vệ bề mặt giấy hiệu quả, là quá trình xử lý bề mặt giấy sau khi giấy in ra.

2. Bronzing / Silver: Loại thẻ này rất phổ biến và thời trang. Cụ thể, tên khoa học của ép nhũ là dập nóng nhôm anod, là một quy trình in đặc biệt. Loại in này không cần mực, và với sự trợ giúp của áp suất và nhiệt độ nhất định, khuôn mẫu được cài đặt trên máy dập nóng được sử dụng để làm cho giấy và lá dập nóng ép vào nhau trong thời gian ngắn để chuyển hình ảnh. và văn bản trên khuôn mẫu dập nóng lên bề mặt của giấy.

3. Lõm và lồi: Quy trình này bắt nguồn từ Trung Quốc, giống như thẻ đồng và thẻ bạc nóng, nó không sử dụng mực, nó cũng sử dụng áp lực để ép các hình ảnh và hoa văn lõm, lồi trên giấy in

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN