Các đặc tính của giấy có ảnh hưởng đến sự kết dính của KEO DÁN THÙNG CACTON

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 16/08/2021
cac-dac-tinh-cua-giay-co-anh-huong-den-su-ket-dinh-cua-keo-dan-thung-cacton

Trong sản xuất và đời sống hàng ngày, người ta thường sử dụng keo dán gốc nước ( KEO DÁN THÙNG CACTON)  để dán thùng carton, tuy nhiên đôi khi trong quá trình sử dụng cũng xảy ra một số hiện tượng liên kết không tốt, nguyên nhân dẫn đến sự cố này một phần liên quan đến tính năng của giấy cũng liên quan đến a mức độ nhất định, vậy mối quan hệ cụ thể với các thuộc tính đó là gì, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nó.

  (1) Độ dày của giấy

  Nếu người thiết kế không xem xét sự ảnh hưởng của độ dày giấy đến việc tạo hình thùng carton theo cấu tạo của thùng và đặc tính của loại giấy sử dụng và có những điều chỉnh hợp lý thì sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả tạo hình thùng carton ở một mức độ nhất định, vì vậy độ dày của giấy cũng nằm trong Yếu tố thiết kế không thể bỏ qua.

keo dán gốc nước ( KEO DÁN THÙNG CACTON)  KEO BỒI

 

  (2) Khả năng hấp thụ keo của giấy

  Các loại giấy khác nhau có khả năng hấp thụ keo khác nhau. Sản phẩm giấy tốt hơn có khả năng hấp thụ keo yếu hơn, trong khi sản phẩm giấy có bề mặt nhám có khả năng hấp thụ keo mạnh hơn. Nếu hai sản phẩm giấy được phủ trong cùng một điều kiện, keo dán gốc nước ( KEO DÁN THÙNG CACTON) dành cho giấy có độ hút keo yếu sẽ lâu khô hơn. Lực kết dính mạnh hơn. Tuy nhiên, giá thành của giấy nhám so với keo dán giấy mịn sẽ tăng lên.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng băng dính  các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN