Các đặc tính của giấy và sự kết dính của KEO DÁN THÙNG CACTON (Phần 2)

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 16/08/2021
cac-dac-tinh-cua-giay-va-su-ket-dinh-cua-keo-dan-thung-cacton-phan-2

(3) Hướng sợi của giấy

  Hướng xơ của giấy cũng sẽ ảnh hưởng nhất định đến quá trình gia công sau in thùng carton.  Khi thực hiện xử lý cắt nếp và cắt nếp trên thùng carton, nếu dây thép có nếp gấp song song với hướng sợi giấy, sợi giấy trong vùng nếp nhăn không thể được ứng lực hiệu quả cùng một lúc. Sau khi thùng carton được hình thành, vùng nhăn không nằm bên trong. Khi có ứng suất, đường rìa lõm sẽ xuất hiện dưới tác dụng của ngoại lực hỗ trợ; khi dây thép có vết lõm vuông góc với phương của sợi giấy, sợi giấy trong vùng lõm có thể bị ứng suất đồng nhất cùng một lúc, và hiệu ứng tạo hình hộp cácton

keo dán gốc nước ( KEO DÁN THÙNG CACTON)- KEO SỮA - KEO BỒI GIẤY

  (4) Tính linh hoạt của giấy

  Mọi người đều biết rằng giấy được làm từ bột gỗ, nhưng ngoài sợi thực vật (bột gỗ), giấy còn có giá thành của sợi không phải thực vật, chẳng hạn như sợi thủy tinh và sợi tổng hợp. Vì sợi thực vật là sợi dài có độ bền và độ dai cao, nên nếu giấy có chứa nhiều sợi thực vật thì giấy có khả năng chống gấp tốt hơn, nói cách khác là độ mềm dẻo càng tốt. Ngược lại, nếu hàm lượng chất xơ không phải thực vật cao thì độ mềm dẻo sẽ kém. Nếu độ mềm dẻo của giấy kém, chắc chắn trong quá trình cắt khuôn sẽ xuất hiện các vết nứt, vết lõm khó nhận thấy bằng mắt thường, điều này sẽ làm giảm chất lượng của hộp quà, do đó chắc chắn sẽ gây ra một số vấn đề khi keo dán gốc nước ( KEO DÁN THÙNG CACTON)  được sử dụng để dán hộp. Vì vậy, khi chọn giấy cho hộp quà, hãy cố gắng chọn những sản phẩm có tính linh hoạt tốt hơn.

  Từ phần giới thiệu trên, chúng ta có thể thấy rằng độ dày của giấy, khả năng kết dính, hướng sợi, độ mềm dẻo và các đặc tính khác vẫn có tác động nhất định đến hiệu quả kết dính của keo dán gốc nước. Việc kiểm soát các yếu tố này sẽ tốt hơn cho việc sử dụng loại keo này cũng rất hữu ích.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng băng dính  các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN