Các điểm sử dụng và kiểm soát của quá trình in cán màng!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 22/04/2022
cac-diem-su-dung-va-kiem-soat-cua-qua-trinh-in-can-mang

Trong quá trình sử dụng keo cán màng gốc nước, các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cán màng sản phẩm còn có dung dịch pha loãng, độ khô mực…. Trong trường hợp bình thường, nếu sử dụng mực trắng làm chất pha loãng trong mực, trong mực trắng có các hạt bột mịn làm cho nó không liên kết chặt chẽ với vật liệu nối, điều này sẽ cản trở sự liên kết, dẫn đến liên kết yếu và ảnh hưởng. chất lượng của sản phẩm in. 

Đồng thời, khi mực chưa khô hẳn mà tráng phim cũng sẽ gây ra hiện tượng sủi bọt, tách lớp sản phẩm sau khi quay, ảnh hưởng đến hình thức bên ngoài của sản phẩm.

Trong quy trình cán các sản phẩm vecni chống thấm , keo dán gốc nước được sản xuất dựa trên việc sử dụng keo gốc nước thân thiện với môi trường, không sử dụng thiết bị làm nóng và sấy khô, tiết kiệm năng lượng tốc độ cao và độ bóng cao nên được nhiều nhà sản xuất săn đón và đang dần thay thế quy trình cán màng dầu truyền thống. 

Keo ép màng gốc nước có tác dụng lên sản phẩm in ấn rất tốt và được đa số khách hàng đón nhận. 

Ngày nay, công nghệ gia công sau ép đã được nhiều người quan tâm, với việc cải tiến quy trình cán màng, trang thiết bị sản xuất hoàn chỉnh, cải thiện các tính chất liên quan của vật liệu giấy in và phim, các sản phẩm in sau khi cán màng nước sẽ thể hiện chất lượng cao hơn. Để nâng cao giá trị sản phẩm tốt hơn, và quy trình cán màng gốc nước, đại diện cho hướng phát triển của quy trình cán màng, sẽ mở ra trong một tương lai rộng lớn hơn.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN