Những loại băng dính 2 mặt 3M trong công nghiệp in ấn bao bì có thể bạn chưa biết

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 12/06/2021
nhung-loai-bang-dinh-2-mat-3m-trong-cong-nghiep-in-an-bao-bi-co-the-ban-chua-bie

Các loại băng keo 2 mặt 3M trong công nghiệp in ấn bao bì

Giới thiệu về băng dính hai mặt  hay còn gọi là băng keo hai mặt là một loại vật liệu kết dính được sử dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày cũng như trong sản xuất và công nghiệp đóng gói bao bì xuất khẩu.

Có nhiều loại băng keo hai mặt siêu dính tùy theo chất liệu, theo kích thước, theo công dụng,… Băng keo 2 mặt là loại băng keo mà cả 2 mặt của nó đều có chất kết dính. Loại băng keo này không còn xa lạ gì với cuộc sống ngày nay nữa. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu cụ thể hơn về loại băng keo 2 mặt này.

Phân biệt các loại băng keo 2 mặt:

Băng keo 2 mặt trắng nước: hay còn gọi là băng keo trắng trong. Loại băng keo 2 mặt này bề ngoài có lớp vỏ màu trắng bóng, bên trong có 1 lớp keo trong suốt, độ dán dính vừa phải thường dùng để dán giấy trong văn phòng. Băng keo 2 mặt trắng nước thường được bày bán rất nhiều trong nhà sách cũng vì để sử dụng cho mục đích văn phòng là chủ yếu.

*Băng keo 2 mặt 3MBăng keo 2 mặt 3M 9448A là loại băng keo 2 mặt đặc biệt sử dụng trên đa số bề mặt kể cả một số bề mặt khó dính như: vải, cao su, mica, thép, nhựa, gương, kính,..; là giải pháp kết dính cho các ứng dụng cần cắt dập theo hình dạng sản phẩm.. Loại này độ dính rất cao và một khi dán vào các bề mặt thì khó lòng gỡ ra được, chỉ có cách cạo rữa. Loại này cũng không thường thấy xuất hiện ở nhà sách hay cửa hàng.

Ứng dụng Băng keo 2 mặt 3M phổ biến trong lĩnh vực sau:

+ - Dán linh kiện điện tử chịu nhiệt

+ – Điện – điện tử (có thể dùng dán tản nhiệt, các yêu cầu kết nối cần độ bám dính cao và chịu nhiệt), màn hình cảm ứng điện thoại, màn hình cảm ứng laptop, dán sữa lỗi bong cao su

+ – Bong da máy ảnh, ốp da điện thoại, ốp da laptop.

+ – Quảng cáo: dán các poster, tờ quảng cáo lớn, mica, kính, thép, nhựa

+– Công nghiệp: Sản xuất mũ bảo hiểm, dán các nút nhựa, cao su, dán logo sản phẩm

Độ dính của loại băng dính hai mặt này thuộc dạng khủng nhất – Siêu dính. Nếu bạn muốn dán vật nào lên mà băng dính hai mặt không thể đáp ứng được về độ chịu đựng trọng lượng thì đã có Băng keo 2 mặt 3M 9448A.

 Trong công nghiệp tùy theo nhu cầu sử dụng mà các doanh nghiệp nên chọn một loại băng keo phù hợp để kết hợp với các loại vật liệu khác như thùng carton, thanh nẹp, xốp hơi air bubble,…

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN