Các tính chất cần lưu ý khi sử dụng Keo Thạch- Keo nhiệt dán hộp cứng

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 15/11/2021
cac-tinh-chat-can-luu-y-khi-su-dung-keo-thach-keo-nhiet-dan-hop-cung

Tính chất màng khô: có mùi thơm, độ nhớt cao, tính lưu động tốt, hiệu quả sử dụng sạch sẽ, gấp gọn, thời gian khô nhanh; có thể giải quyết các hiện tượng biến dạng, giòn, phồng rộp và các hiện tượng dễ sản sinh khác sau khi đóng bìa sách, sẽ không gây ra sự cố cho máy.

Công dụng nbsp; Keo thạch là một loại keo protein nóng chảy, được sử dụng trong sản xuất in ấn và đóng gói, hộp rượu, hộp giày, hộp đồ lót, hộp quần lót áo sơ mi, hộp quà tặng, album ảnh khác nhau, hộp sách bìa cứng, v.v. Nó phù hợp với KOUBUS, DEXTER và Shanghai Zihong, Dongguan Hongming, Yiwu Zhenxin và các máy móc khác. Nó có đặc điểm là tốc độ đóng rắn nhanh và có thể tăng độ cứng của bìa cứng. Nó chỉ thích hợp để làm hộp bán tự động và hoàn toàn tự động với các hoạt động cơ giới hóa tốc độ cao với thiết bị gia nhiệt.

Tính năng: (1) Độ bám dính chắc chắn, không có keo, một lớp màng khô sẽ hình thành ngay sau khi dán, có thể nâng cao độ cứng của hộp bao bì, chẳng hạn như bề mặt không bằng phẳng của giấy dưới cùng, có thể làm hộp giấy hoặc sách Trường hợp sau khi dán Bề mặt nhẵn và đẹp hơn; (2) Không có mùi hôi, đặc biệt; (3) Không độc hại (4) Sau khi dán không bị mốc và có khả năng sát trùng mạnh.

 

Lưu ý:

1. Keo thạch là loại vật liệu có hàm lượng đạm cao, không thể trộn lẫn với các loại vữa và vật liệu khác, để lâu ngày ngoài trời sẽ mất nước và khó tan do thời tiết, nên dùng một ít nước thấm vào. bề mặt da. Để tăng diện tích truyền nhiệt.

2. Nhiệt độ của máy dán keo phải được đặt ở mức 90 ℃ ~ 95 ℃ trong quá trình sử dụng (máy dán keo hiển thị 90 ℃, nhiệt độ thực tế của keo chỉ khoảng 75 ℃) Chỉ khi nhiệt độ thực tế của keo là trên 80 ℃ keo có thể đạt đến nhiệt độ cao hơn không.

3. Nếu bạn sử dụng giấy đồng loại 128g trở xuống để làm hộp đóng gói, vui lòng cho ít nước hơn và làm cho keo của máy dán keo mỏng hơn, để không làm keo quá đặc và ảnh hưởng đến hình mờ trên bề mặt hộp. .

4. Khi sử dụng giấy thẻ vàng hoặc giấy thẻ lớn hơn 250g, vui lòng cho ít nước hơn để tránh keo dính không đủ mạnh.

5. Vào mùa mưa, vui lòng cho hộp thành phẩm vào kho thông thoáng (độ ẩm không khí của kho có thể giữ ở mức dưới 60%) để tránh ẩm mốc làm hộp khó khô.

6. Giấy tờ và chất liệu khác nhau có tính chất khác nhau, vui lòng thử sản phẩm này trước khi sử dụng để tránh những tổn thất không đáng có. (Chẳng hạn như MDF phủ sáp, v.v.) nbsp;                               

Kiểm tra: Sản phẩm này đã vượt qua bài kiểm tra SGS

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN