CÁC ỨNG DỤNG PHỔ BIẾN NHẤT CỦA CHẤT KẾT DÍNH BAO BÌ LÀ GÌ?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 21/05/2022
cac-ung-dung-pho-bien-nhat-cua-chat-ket-dinh-bao-bi-la-gi

CÁC ỨNG DỤNG PHỔ BIẾN NHẤT CỦA CHẤT KẾT DÍNH BAO BÌ LÀ GÌ?

Có một xu hướng mới trong ngành công nghiệp thực phẩm (và ở một mức độ là dược phẩm). Nhu cầu về thực phẩm an toàn ở các nền kinh tế mới đang thúc đẩy nhu cầu về bao bì linh hoạt và các nhà sản xuất keo dán bao bì đang đứng trước thách thức.

Ngành công nghiệp chất kết dính bao bì là gì?

Keo dán cho ngành bao bì rất đa dạng với nhiều loại khác nhau được sử dụng tùy thuộc vào từng trường hợp. Chất kết dính cán màng cho bao bì linh hoạt hoặc sử dụng kết hợp các vật liệu khác nhau như lớp in hoặc chỉ một số ví dụ về các trường hợp khác nhau này. Các ứng dụng liên kết tốc độ cao cũng có thể được sử dụng nếu cần.

Các ứng dụng phổ biến được sử dụng

Chỉ một vài ứng dụng được các nhà sản xuất keo dán bao bì sử dụng phổ biến nhất bao gồm chuyển đổi giấy, chuyển đổi màng và giấy bạc, dán nhãn cuối dòng và dán nhãn thùng chứa, đóng và niêm phong thùng carton, và chất kết dính cán màng cho bao bì linh hoạt.

Nghiên cứu và xu hướng

Thị trường chất kết dính cho ngành công nghiệp đóng gói đã phát triển theo cấp số nhân trong nhiều năm qua. Trên thực tế, nhu cầu về chất kết dính đã tăng liên tục.

Một trong những lý do cho sự gia tăng này là khả năng tái chế và khả năng phân hủy sinh học của bao bì linh hoạt. Nhu cầu về bao bì linh hoạt đã tăng đều trong những năm qua vì một lợi thế này so với các loại bao bì khác nhau.

Ngành kinh doanh thương mại điện tử cũng đã hỗ trợ ngành công nghiệp đóng gói kết dính do sự gia tăng của các tuyến phân phối liên quan đến thương mại điện tử. Điều này dẫn đến việc gia tăng bao bì chống độc hại để bảo vệ các sản phẩm được vận chuyển.

Ngành sản xuất bia với nhu cầu về chất kết dính gốc nước cung cấp khả năng chống ngưng tụ cũng làm ngành công nghiệp này đi lên. Kết hợp điều này với việc nâng cao nhận thức về môi trường của công chúng và bạn sẽ có được một ngành công nghiệp với các sản phẩm bền vững và có thể phân hủy sinh học hơn so với trước đây.

Có rất nhiều nhà sản xuất chất kết dính nhưng chất kết dính kỹ thuật là một trong những lựa chọn đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực này.

Những suy nghĩ kết thúc và những bài học rút ra chính

Nhờ công chúng có ý thức về môi trường, ngành công nghiệp chất kết dính bao bì đã có một bước ngoặt lớn trong những năm gần đây. Những bước chuyển này đã tốt, khi nhu cầu về bao bì có thể phân hủy sinh học và thân thiện với môi trường đã làm tăng đáng kể ngành công nghiệp chất kết dính bao bì.

Một lần nữa, một trong những động lực chính của các chất kết dính phân hủy sinh học này là các nhà máy bia, nơi yêu cầu chất kết dính gốc nước có thể bong ra dễ dàng.

Thương mại điện tử cũng là một ngành kinh doanh mới cần đóng gói linh hoạt. Bao bì chống lạm dụng giúp họ vận chuyển sản phẩm từ điểm A đến điểm B mà không làm hỏng sản phẩm và làm hài lòng khách hàng.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN