Cách chọn dầu bóng gốc nước HS6605A

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 15/01/2022
cach-chon-dau-bong-goc-nuoc-hs6605a

Công dụng của dầu bóng gốc nước HS6605A  trong in ấn ngày càng rộng rãi, dầu bóng gốc nước HS6605A  khác với vecni ,dầu bóng gốc nước HS6605A  không thấm nước . Sau đây Chúng ta hãy xem xét!

1. Tốc độ khô của sơn bóng nước quá chậm trong quá trình sử dụng, lớp phim sẽ không được khô hoàn toàn, thậm chí mặt sau sẽ bị xước và dán. Nếu tốc độ sấy quá nhanh, giấy sẽ bị mất nước quá nhiều, trở nên giòn và dễ gãy, do đó, các quá trình xử lý tiếp theo sẽ không thành công. Tốc độ làm khô của dầu khoáng gốc nước có thể được điều chỉnh bằng cách điều chỉnh nhiệt độ sấy, thời gian sấy, hàm lượng và tỷ lệ của chất pha loãng dầu khoáng gốc nước, v.v.

 

2. Máy của xưởng in nên kiểm tra trạng thái khô của vật liệu in bất kỳ lúc nào trong quá trình đánh bóng. Đặc biệt là đối với những chất liệu in có tính hấp thụ kém, bản thân sản phẩm in có lượng mực lớn, độ bóng với lượng phủ lớn là cần thiết. Phương pháp kiểm tra là trích phần bóng ướt / ướt từ bộ phận thu gom giấy in và quan sát thời gian khô của phần bóng của mực in. Thông thường 15-30 giây là bình thường.

3. Trên dây chuyền in, người vận hành có thể đánh giá sơ bộ mức độ khô của dầu khoáng bằng cách dùng ngón tay cái bấm vào vùng in tối của vật liệu in đã được đánh bóng để quan sát dấu vết của vật liệu in. Trong trường hợp bình thường, sau 15 ~ 20 giây ấn dấu vân tay, nếu không có vân tay hoặc rất nông nghĩa là tốc độ làm khô là phù hợp.

Trước quá trình đánh bóng bề mặt vật liệu in giấy, nên lựa chọn sản phẩm dầu bóng gốc nước HS6605A  theo quy trình sử dụng và cấu tạo vật liệu in hàng ngày.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN