Cách lựa chọn loại mực in tốt nhất tại Mực in công nghiệp Bảo Bảo - Bắc Ninh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 20/08/2021
cach-lua-chon-loai-muc-in-tot-nhat-tai-muc-in-cong-nghiep-bao-bao-bac-ninh
Khi lựa chọn loại Mực in , các nhà khai thác in thường coi màu sắc là yêu cầu đầu tiên. Màu (sắc độ) của mực là một trong những chỉ số trực quan nhất. Trên thực tế, nó là một chỉ số chính phản ánh chất lượng in ở mức độ lớn. Vì vậy, chất lượng của bột màu đóng vai trò quyết định đến chất lượng của Mực in.
 Bột màu là chất bột rắn có màu nhất định không tan trong nước, cũng không tan trong dầu hoặc chất kết dính. Nó không chỉ là thành phần rắn chính trong mực mà còn là phần có thể nhìn thấy của thể màu được in trên bất kỳ vật thể nào. 
 
Mực in Offset- mực in thường - mực in UV- mực in chất lượng cao- Mực in giá rẻ
Ở một mức độ lớn quyết định chất lượng của mực, chẳng hạn như màu sắc (màu sắc), độ mỏng, v.v. Nó có ảnh hưởng lớn đến độ nhớt, tính chất vật lý và hóa học, hiệu suất in, v.v. Vì vậy, bột màu bắt buộc phải có màu sắc tươi sáng, nồng độ cao, khả năng phân tán tốt và các tính chất liên quan khác theo yêu cầu của loại Mực in.
Trên thực tế, các sắc tố hoàn hảo không tồn tại, chúng chỉ có thể được thỏa mãn một cách tương đối hoặc một phần.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng Mực in  các loại, Mực in UV chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai....

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN