Cách phân biệt chất lượng của keo thạch - keo dán hộp- keo dán bao bì

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 05/08/2021
cach-phan-biet-chat-luong-cua-keo-thach-keo-dan-hop-keo-dan-bao-bi

1. Phân biệt màu sắc

Màu của keo thạch - keo dán hộp chung là màu vàng nhạt, chúng tôi thấy có nhiều nhà sản xuất in ấn sử dụng keo dán hộp- keo dán bao bì có màu vàng sẫm hoặc vàng sậm, đó không phải là màu thật của keo thạch, loại keo này phải pha thêm hóa chất khác, vì thị trường keo thạch cạnh tranh để tiết kiệm chi phí, giảm hàm lượng chất rắn và tăng độ nhớt, một số nhà sản xuất  đã cho thêm thuốc thử chứa benzaldehyde để tăng độ nhớt.

keo thạch - keo dán hộp- keo dán bao bì

 

2. Phân biệt độ cứng

Độ nhớt của keo thạch - keo dán hộp tỷ lệ thuận với hàm lượng chất rắn của nó, và hàm lượng chất rắn tỷ lệ thuận với giá thành của nó. Độ nhớt của keo dán hộp- keo dán bao bì quá thấp sẽ làm cho sản phẩm không ổn định. Keo thạch - keo dán hộp thường có hàm lượng rắn cao hơn và độ cứng thấp hơn, do đó, CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO khuyên bạn nên sử dụng keo thạch - keo dán hộp có độ cứng cao hơn.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO

Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com

Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN