Cách phân biệt keo thạch ( keo dán hộp- keo dán bao bì ) ​​​​​​​ chất lượng

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 14/08/2021
cach-phan-biet-keo-thach-keo-dan-hop-keo-dan-bao-bi-chat-luong

Việc sử dụng keo thạch (keo dán hộp- keo dán bao bì) trong ngành bao bì luôn được mọi người ưa chuộng hơn, với nhu cầu ngày càng cao hiện nay ngày càng có nhiều nhà sản xuất sản xuất sản phẩm này nhưng chất lượng không giống nhau. đánh giá ưu và nhược điểm của nó, và những người quan tâm có thể muốn xem qua.

  1. Có thể phân biệt màu sắc của keo thạch ( keo dán hộp- keo dán bao bì ) chung là màu vàng nhạt, chúng tôi đã thấy rất nhiều sản phẩm của các bạn sử dụng trong xưởng in có màu vàng đậm hoặc vàng đậm, thực chất không phải màu thật của chúng. Do thị trường cạnh tranh gay gắt nên để tiết kiệm chi phí, giảm độ rắn và tăng độ nhớt, một số cơ sở sản xuất đã cho thêm thuốc thử chứa benzen formaldehyde để tăng độ nhớt.

 

  2. Độ nhớt của keo thạch ( keo dán hộp- keo dán bao bì ) tỷ lệ thuận với độ rắn của nó từ độ cứng, và hàm lượng chất rắn cũng tỷ lệ thuận với giá cả. Độ nhớt của nó quá thấp sẽ gây ra sự không ổn định của sản phẩm. Nói chung, các sản phẩm có hàm lượng chất rắn cao thì tương đối thấp và cứng hơn, vì vậy với cùng một mức giá thì nên chọn loại có độ cứng cao hơn.

  3. Phân biệt mùi vị của keo thạch ( keo dán hộp- keo dán bao bì ) bằng mùi có mùi thơm thoang thoảng Như chúng tôi đã nói ở trên, một số nhà sản xuất sẽ thêm một số chất có hại giống benzen như formaldehyde vào nó để cải thiện độ nhớt nhằm tiết kiệm chi phí. Toluene có rất nhiều gai.có mùi hôi ở mũi, nhà sản xuất đã cố tình pha thêm hương liệu để che bớt mùi này, nhưng hai mùi trộn lẫn với nhau sẽ tỏa ra mùi hắc nên khi chọn nên cố gắng chọn sản phẩm có vị nhạt hơn.

  4. Nói chung, chất lượng tương đối ổn định và giao diện kết dính không dễ bị phá vỡ dưới nhiệt độ cao hoặc nhiệt độ thấp. Một số sản phẩm chất lượng thấp sẽ tạo ra kết quả rất tốt khi chúng được kết dính lần đầu tiên, nhưng các vấn đề sẽ phát sinh khi các sản phẩm được đặt trong một thời gian dài. Vì vậy, khi thử không nên xem tác dụng, nên bảo quản mẫu ở nhiệt độ cao hay thấp trong vài ngày, nếu không có vấn đề gì thì có thể yên tâm sử dụng.

  Việc nắm rõ những cách phân biệt keo thạch ( keo dán hộp- keo dán bao bì ) chất lượng trên đây được cho là sẽ giúp ích rất nhiều cho việc sử dụng sản phẩm và sử dụng tốt hơn, vì vậy các bạn nhớ đọc kỹ nội dung trên nhé

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN