Cách sử dụng keo protein động vật

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 30/07/2021
cach-su-dung-keo-protein-dong-vat

Cách sử dụng keo protein động vật

Keo protein động vật được sử dụng để in trên hộp dán carton, hộp điện thoại di động bìa cứng, hộp quà tặng, v.v.

Keo thạch BB-010 - Keo Hot mealt BB-010 - Keo thạch BBKT-008 - Keo Hotmealt BBKT-008 - Keo nhiệt dán hộp cứng

Tiếp theo, là nhà nhập khẩu và phân phối  keo dán đạm động vật, sau đây mình xin chia sẻ với các bạn cách sử dụng keo dán đạm động vật:

Trước hết, keo được làm nóng trước và nấu chảy ở 60-65 ℃, đồng thời, có thể thêm 2% -5% trọng lượng keo cần thiết với nước nóng để giảm thành dung dịch keo. Lúc này, Hiệu quả liên kết có thể đạt được . 

Thứ hai, keo protein động vật khi ở nhiệt độ tương đối thấp sẽ đông đặc thành trạng thái rắn, do đó nếu nhà sản xuất sử dụng vào mùa đông thì nhiệt độ môi trường chung tương đối thấp, độ ẩm không khí là thấp và nhiệt độ của keo tương đối thấp, do đó, nhiệt độ của keo hòa tan có thể được tăng lên một cách thích hợp, và công nhân sẽ tác động khi kết dính. Đồng thời tăng tốc độ. Ngược lại, nếu nhà sản xuất sử dụng vào mùa hè, nhiệt độ trong xưởng hoạt động tương đối cao, độ ẩm không khí cao nên nhiệt độ của keo phải thấp hơn, hoạt động có thể bị chậm.

Keo thạch BB-010 - Keo Hot mealt BB-010 - Keo thạch BBKT-008 - Keo Hotmealt BBKT-008 - Keo nhiệt dán hộp cứng

Khi sử dụng nước làm dung môi, nó đạt tiêu chuẩn kiểm nghiệm SGS, an toàn và thân thiện với môi trường. Keo có tác dụng kết dính tốt và có mùi thơm. Sản phẩm in ra sẽ không bị giòn, bị biến dạng, hoặc mốc., phồng rộp, v.v. Vì thành phần chính của keo dán protein động vật là protein động vật, không chứa các dung môi độc hại như benzen và formaldehyde nên nó thực sự không độc hại và thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm cho thực phẩm và các vật dụng đóng gói. Ngoài ra, keo dán protein động vật không chỉ có lực kết dính mạnh mà còn có độ mềm dẻo thích hợp, có thể làm cho sách bìa cứng, hộp dán, hộp quà và các bộ phận thường xuyên gấp lại không dễ bị gãy. Trên đây là một số thông tin chi tiết về cách sử dụng keo đạm động vật và giới thiệu về loại keo dán đạm động vật tốt, hi vọng sẽ hữu ích với mọi người.

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm Keo thạch - Keo nhiệt dán hộp cứng ? Bạn muốn nhập số lượng lớn Keo thạch BB-010 - Keo Hot mealt BB-010 - Keo thạch BBKT-008 - Keo Hotmealt BBKT-008 - Keo nhiệt dán hộp cứng nhưng chưa biết nên nhập tại đâu để có giá tốt nhất và tối ưu chi phí ? Ngoài ra Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 0961168792 để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm quý khách mong muốn

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng băng dính  các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO

Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN