Cách xử lý khi keo bị đông -Keo dán gốc nước ( KEO DÁN THÙNG CACTON)- KEO SỮA - KEO BỒI GIẤY

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 16/08/2021
cach-xu-ly-khi-keo-bi-dong-keo-dan-goc-nuoc-keo-dan-thung-cacton-keo-sua-keo-boi

 1. Khi nhiệt độ xuống thấp, tăng nhiệt độ của môi trường nơi có keo xịt gốc nước, hoặc chọn lại keo xịt có chất chống đông.

  2. Ngoài ra, có loại keo xịt có thêm chất chống đông, mùi sẽ hơi nồng hơn so với các sản phẩm thông thường. Vì vậy, khi sử dụng keo phun phải chú ý đến điều kiện thông gió và giữ cho xưởng phun được thông thoáng;

  3. Trong quá trình phun keo, thùng bao bì cần được đậy kín càng xa càng tốt để giảm sự bay hơi của dung môi trong keo phun chưa sử dụng;

  4. Chọn súng phun có chất lượng tốt, và chú ý đến việc vệ sinh và bảo dưỡng súng phun.

Keo dán gốc nước ( KEO DÁN THÙNG CACTON)- KEO SỮA - KEO BỒI GIẤY

 

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chia sẻ với các bạn một số mẹo sử dụng keo xịt gốc nước vào mùa đông, sự chuyển mùa sang thu đông và nhiệt độ thay đổi dễ ảnh hưởng đến tác dụng của các loại keo này. Nắm vững các giải pháp tốt cũng rất hữu ích để sử dụng sản phẩm tốt hơn.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng băng dính  các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN