Cần chú ý những gì khi sử dụng dầu vỉ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 06/04/2022
can-chu-y-nhung-gi-khi-su-dung-dau-vi

Cần chú ý những gì khi sử dụng Dầu vỉ
Những vấn đề cần chú ý khi sử dụng dầu vỉ:
1. Chú ý đến tỷ lệ pha loãng và chất lượng của giấy.
Trước khi hoạt động sản xuất, doanh nghiệp nên pha loãng dầu vỉ theo nhu cầu và công thức sản xuất thực tế, sử dụng sau khi khuấy đều. Ngoài ra, công ty cũng cần kiểm tra chất lượng của giấy ép vỉ có đồng đều hay không, chỉ khi chất lượng giấy đồng đều và độ pha loãng hợp lý thì dầu ép vỉ mới phát huy hết được đặc tính riêng biệt của nó, do đó. sản phẩm có thể được tốt hơn hiệu ứng vỉ.
2. Chú ý đến lượng bột phun còn lại
Sau khi Dầu vỉ đã hoàn thành các bước kiểm tra khác nhau, công việc tra dầu có thể được tiến hành, nhưng nhân viên nên kiểm tra kỹ lượng bột phun còn lại trong bản in trước khi phủ và lượng phun bột quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến độ bám dính của nó, vì vậy chỉ cần phun bột với lượng vừa phải mới đảm bảo dầu phồng có thể có hiệu ứng vỉ đẹp hơn.

Sau khi Dầu vỉ đã hoàn thành các bước kiểm tra khác nhau, công việc tra dầu có thể được tiến hành, nhưng nhân viên nên kiểm tra kỹ lượng bột phun còn lại trong bản in trước khi phủ và lượng phun bột quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến độ bám dính của nó


3. Giữ không gian rộng rãi, chú ý độ khô ráo

Dầu vỉ là mặt hàng dễ bay hơi, dễ cháy nên trong quá trình hoạt động cần đảm bảo môi trường và không gian sử dụng rộng rãi, không khí lưu thông, đồng thời cần giữ tránh xa nguồn lửa càng tốt. Thứ hai, sau khi bôi dầu vỉ xong, nếu sản phẩm chưa khô, doanh nghiệp nên dùng quạt điện để làm khô sản phẩm kịp thời trước khi xếp, ép để đảm bảo. có thể có một hiệu ứng vỉ tốt hơn.
Tóm lại, khi các công ty sử dụng Dầu vỉ, họ không chỉ nên chú ý đến tỷ lệ pha loãng của sản phẩm và chất lượng của giấy, mà còn cố gắng giữ không gian càng rộng rãi càng tốt và chú ý đến mức độ khô. Chỉ có như vậy, chúng ta mới có thể đảm bảo rằng thương hiệu Dầu vỉ này tốt, dầu mới có vai trò lớn hơn và tác dụng làm vỉ tốt hơn, đáp ứng được yêu cầu cao của doanh nghiệp về chất lượng vỉ.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN