Chất kết dính - keo dán nhiệt - keo nhiệt là gì ? Có những loại keo dán thân thiện môi trường nào ?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 22/07/2021
chat-ket-dinh-keo-dan-nhiet-keo-nhiet-la-gi-co-nhung-loai-keo-dan-than-thien-moi

Chất kết dính là chất có thể liên kết hai chất giống nhau hoặc các chất khác nhau lại với nhau, được sử dụng rộng rãi trong sản xuất hàng ngày và công nghiệp, khi các lĩnh vực ứng dụng của chất kết dính ngày càng rộng rãi, người ta không chỉ quan tâm đến chức năng của nó mà càng quan tâm đến bảo vệ môi trường của nó, cho dù đó là có hại cho cơ thể con người, chất kết dính thân thiện với môi trường tham khảo những loại chất kết dính mà không làm gây ô nhiễm đối với môi trường và không gây hại cho cơ thể con người. Vì vậy, các phân loại của loại keo là gì?

Keo thạch BB-010 - Keo Hotmealt BB-010 - Keo thạch BBKT-008 - Keo Hotmealt BBKT-008 - Keo nhiệt dán hộp cứng


Các loại keo dán thân thiện với môi trường chính như sau:


1. Keo tinh bột: bao gồm hồ hóa. Quá trình oxy hóa, este hóa và chất kết dính tinh bột biến tính nhựa.
2. Keo dán gốc nước: bao gồm keo dán không độc hại tan trong nước và dạng nhũ tương, keo dán phenolic và keo dán epoxy.
3. Chất kết dính nóng chảy: bao gồm chất kết dính nóng chảy vinyl axetat, chất kết dính nóng chảy polyethylene, chất kết dính nóng chảy polyamide, v.v.
4. Chất kết dính ít độc hại hoặc không độc hại: chủ yếu bao gồm chất kết dính urê-formaldehyde làm giảm hàm lượng formaldehyde, chất kết dính polyurethane và cao su không "triphenyl", và các chất kết dính khác nhau thay thế dung môi không độc hại.
5. Keo dán nhựa phế thải: chủ yếu bao gồm các chất kết dính được chế biến từ nhựa polystyrene thải, nhựa và sợi polyester phế thải, và các chất kết dính được chế biến từ các loại nhựa phế thải khác và cao su phế thải.
6. Chất kết dính vô cơ: bao gồm chất kết dính silicat, chất kết dính phốt phát và các chất kết dính khác
7. Chất kết dính tự nhiên: Boakai shellac, shellac, keo protein, gôm arabic, v.v.
Tính năng
kết dính thân thiện với môi trường ngoài ô nhiễm môi trường, cơ thể con người không bị thương hoặc nhiễm bẩn và mức độ thiệt hại là các tính năng rất nhỏ, các đặc tính kết dính khác có sẵn.

Keo thạch BB-010 - Keo Hotmealt BB-010 - Keo thạch BBKT-008 - Keo Hotmealt BBKT-008 - Keo nhiệt dán hộp cứng của CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO vượt qua kiểm tra an toàn của SGS.

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm Keo thạch - Keo nhiệt dán hộp cứng ? Bạn muốn nhập số lượng lớn Keo thạch BB-010 - Keo Hotmealt BB-010 - Keo thạch BBKT-008 - Keo Hotmealt BBKT-008 - Keo nhiệt dán hộp cứng nhưng chưa biết nên nhập tại đâu để có giá tốt nhất và tối ưu chi phí? Ngoài ra Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 0961168792 để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm quý khách mong muốn

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng băng dính  các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN