Công nghệ kết dính năm 2022

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 05/03/2022
cong-nghe-ket-dinh-nam-2022

Công nghệ kết dính

Các công nghệ kết dính của Henkel dẫn đầu thị trường ngày nay và tiếp tục định hình thị trường ngày mai với chất kết dính, chất bịt kín và lớp phủ chức năng. Henkel thúc đẩy sự chuyển đổi giữa các ngành để mang lại cho khách hàng lợi thế cạnh tranh và cung cấp cho người tiêu dùng những trải nghiệm độc đáo. Tư duy đổi mới và tinh thần tiên phong là một phần trong DNA của Henkel. Là chuyên gia trong ngành và chuyên gia ứng dụng trong các ngành sản xuất khác nhau trên thế giới, Henkel hợp tác chặt chẽ với khách hàng và đối tác để tạo ra giá trị bền vững cho tất cả các bên liên quan thông qua các thương hiệu đáng tin cậy và các giải pháp hiệu quả dựa trên sự kết hợp độc đáo của các công nghệ.

Danh mục sản phẩm công nghiệp của chúng tôi trải dài năm thương hiệu cụm công nghệ bao gồm Loctite, Bonderite, Technomelt, Teroson và Aquence. Đối với người tiêu dùng và nghệ nhân, chúng tôi tập trung vào bốn nền tảng thương hiệu toàn cầu: Pritt, Loctite, Ceresit và Pattex.

Các sản phẩm keo - chất kết dính bao bì của Henkel được công ty TNHH Bao Bì Bảo Bảo nhập khẩu và phân phối chính hãng . Sản phẩm được ưa chuộng tại nhiều tỉnh thành trong nước với đa dạng chủng loại . 

Hiện nay Henkel được phân phối với dòng Aquarence và Pattex

Keo sữa  Henkel 20Kg/Thùng

Keo dán Pattex dạng tuýp

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN