Công nghệ vỉ có rất nhiều ứng dụng

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 26/04/2022
cong-nghe-vi-co-rat-nhieu-ung-dung

 Công nghệ vỉ có rất nhiều ứng dụng, chủ yếu trong các lĩnh vực đóng gói, sản xuất chao đèn, hộp đèn acrylic, vỏ nhựa công nghiệp và sản xuất các bộ phận bằng nhựa đặc biệt liên quan đến ngành bao bì ..

Sản phẩm đóng gói dạng vỉ được chia làm hai loại về chức năng: một loại là dòng trong suốt nhằm mục đích trưng bày, bảo vệ và làm đẹp cho sản phẩm, các sản phẩm được đóng gói hầu hết là hàng hóa nhỏ lẻ, được đặt hoặc treo trên kệ của các siêu thị, và nhiều Vật liệu được sử dụng. Đối với PET và PVC có độ trong suốt tốt hơn, các sản phẩm bao gồm: tấm chắn mặt, vỉ thẻ, vỉ thẻ hút, vỉ kép kín nhiệt, vỉ gấp đôi và hộp gấp trong suốt; loại còn lại là bảo vệ, ngăn cách, Chống va đập, Loạt khay và hộp vỉ dùng cho mục đích đóng gói.


 

Các sản phẩm đóng gói chủ yếu là điện tử, CNTT, linh kiện công nghiệp và mỹ phẩm. Vật liệu được sử dụng chủ yếu là PS (màu, chống tĩnh điện và bột đàn, v.v.). Các sản phẩm bao gồm: khay , khay trong, hộp vỉ, vỉ ép, vỉ chống tĩnh điện, khay vỉ dẫn điện, khay xoay, v.v. Trong những năm gần đây, sự kết hợp của hai loại sản phẩm bao bì vỉ này đã cho ra đời những loại bao bì mới: bao bì đáy và bao bì bánh mì, trong đó “mặt bên” của nắp đáy làm bằng vật liệu PET có độ trong suốt tốt hơn, còn “mặt đáy” được làm bằng chất liệu PS, không chỉ có chức năng bảo vệ vật chứa mà còn có tác dụng trưng bày trực quan.

Loại vỉ đơn, kích thước của vỉ thường nhỏ hơn hoặc bằng kích thước của thẻ giấy. Bằng cách bôi dầu vỉ lên thẻ giấy và sử dụng máy hàn, vỉ và thẻ giấy được liên kết để tạo thành một thùng kín. Bao bì pin và bàn chải đánh răng thông thường là dạng vỉ đa năng.

Hộp giấy dán keo nóng chảy chủ yếu được sản xuất bằng cách ép vỉ vật liệu PS và PET không độc hại. Trong quá trình đóng gói, giấy keo nóng chảy và hộp vỉ được liên kết với nhau bằng máy móc dán vỉ

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN