Công nghệ xử lý bao bì vỉ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 16/05/2022
cong-nghe-xu-ly-bao-bi-vi
Nguyên tắc chính của quy trình đóng gói vỉ là làm nóng tấm bao bì vỉ phẳng để làm mềm nó, sau đó hút chân không lên bề mặt khuôn, sau đó tạo hình sau khi làm nguội. Nó được sử dụng rộng rãi trong các hộp đóng gói vỉ, khay vỉ, vỏ vỉ, vv lĩnh vực đóng gói vỉ.

Sản phẩm đóng gói dạng vỉ chủ yếu bao gồm: vỉ. Khay. Hộp vỉ. Còn được gọi là: nắp hút chân không. : plug-in. Vỉ đôi thẻ hút. Vỉ một nửa. Vỉ gấp nửa. Vỉ gấp ba, v.v.

Tấm nhựa cứng trong suốt được sản xuất thành một loại nhựa trong suốt lồi cụ thể bằng quy trình ép vỉ, được phủ lên bề mặt sản phẩm để bảo vệ và làm đẹp cho sản phẩm.

Một lớp vật liệu hòa tan được gắn vào bề mặt của tấm nhựa cứng thông thường, để bề mặt của khay có cảm giác chất hòa tan, được sử dụng để nâng cao cấp của sản phẩm đóng gói.

Khay vỉ được làm bằng vật liệu cải tiến quy trình đặc biệt. Giá trị điện trở của bề mặt vật liệu nhỏ hơn 10 ôm cho 11 lần. Nó được sử dụng chủ yếu cho khay tĩnh điện của các sản phẩm điện tử và CNTT.

Khuôn để sản xuất nhựa, giá thành thấp nhất là khuôn thạch cao, thứ hai là khuôn đồng mạ điện, và đắt nhất là khuôn nhôm.

Chúng ta thường nói đến ép phồng là sử dụng máy ép vỉ để hấp phụ tấm nhựa cứng đã được làm mềm nhiệt lên bề mặt khuôn, sau khi nguội sẽ tạo thành một khối nhựa lồi lõm.

Cắt vỉ: Sản phẩm nhựa sau khi đóng vỉ được đục lỗ, chia tấm lớn thành từng sản phẩm riêng biệt bằng khuôn dao.

Gấp: Trong bao bì vỉ có một loại bao bì dạng cắm, cần gấp 3 mặt của vỉ vào mặt sau bằng máy gấp để trong quá trình đóng gói tiếp theo có thể nhét thẻ giấy vào. mép gấp để tạo thành gói thẻ trong.

Niêm phong nhiệt: Là quy trình đóng gói vỉ, thẻ giấy và vỉ được tráng dầu vỉ trên bề mặt cũng được kết hợp với máy hàn để tạo thành gói vỉ.

Niêm phong cao tần: Là quy trình đóng gói vỉ sử dụng máy tần số cao tạo ra sóng siêu âm để kết dính vỉ và vỉ lại với nhau để tạo thành một gói vỉ kép. Điểm khác biệt so với đóng gói bằng sóng cao tần là sóng siêu âm có thể không chỉ niêm phong PVC.PET. Vật liệu. PETG cũng có thể được niêm phong bằng vật liệu PET, và nó có khả năng gây hại điện từ cho các sản phẩm được đóng gói, đặc biệt thích hợp cho việc đóng gói các sản phẩm điện tử: nhược điểm là niêm phong cạnh siêu âm chỉ có thể được cách trong dấu chấm, và thường chỉ có một con dấu tại một thời điểm. bên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN