Đặc điểm của loại dầu bóng gốc nước lý tưởng là gì

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 31/03/2022
dac-diem-cua-loai-dau-bong-goc-nuoc-ly-tuong-la-gi

1. Màng sơn có độ trong suốt cao và không bị biến màu

Chỉ dầu bóng gốc nước HS6605A  mới có được kết quả như ý sau khi đánh bóng. Yêu cầu là màng sơn khô không chỉ có thể hiển thị độ bóng của hình ảnh in gốc mà còn tạo thành màng có độ trong suốt cao trên bề mặt vật in, lớp phủ dầu bóng gốc nước HS6605A có độ trong suốt và độ ổn định cao sau khi hình thành.

2. Có tính linh hoạt nhất định

Màng sáng được tạo thành bởi bất kỳ dầu bóng gốc nước HS6605A nào trên bề mặt của vật liệu in phải duy trì độ đàn hồi tốt để thích ứng với tính linh hoạt của giấy hoặc bìa cứng để tránh hư hỏng, nứt và rơi ra.

3. Khả năng chống chịu với môi trường tốt

Dầu bóng gốc nước HS6605A .Một số bản in bóng được sử dụng để làm các thùng carton đóng gói khác nhau. Để bảo vệ sản phẩm được đóng gói, màng bóng có khả năng chống chịu tốt với môi trường. Ví dụ, bao bì của thực phẩm, thuốc lá, mỹ phẩm, quần áo và các mặt hàng khác phải chống ẩm. Ngoài ra, các tính chất hóa học của màng khô phải ổn định, và tiếp xúc với axit hoặc bazơ yếu trong môi trường không được thay đổi tính chất của nó.

4. Nó có độ bám dính nhất định với bề mặt của vật liệu in

Do ảnh hưởng của giá trị mật độ tích phân của lớp mực trên bề mặt của vật liệu in, tính phù hợp của độ bám dính bề mặt bị giảm đáng kể. Để màng khô không bị nứt và bong tróc trong quá trình sử dụng, màng khô bắt buộc phải có độ bám chắc và độ bám nhất định với mực in và các loại phụ liệu cấp mực khác nhau.

5. San lấp mặt bằng tốt, bề mặt phim mịn

Có nhiều loại vật liệu in, và do ảnh hưởng của hình ảnh và văn bản của vật liệu in, có sự khác biệt lớn về độ hấp thụ bề mặt, độ mịn và khả năng thấm ướt. Để sơn phủ bóng tạo thành màng mịn trên bề mặt các sản phẩm khác nhau, yêu cầu sơn phủ phải có độ phẳng tốt và bề mặt màng sau khi tạo màng nhẵn.

6. Khả năng thích ứng rộng của quá trình xử lý sau in

Sau khi in và đánh bóng, nói chung là phải gia công hậu kỳ như ép khuôn, do đó, khả năng ứng dụng của phim dán kính sau khi in bắt buộc phải rộng hơn. Ví dụ: khả năng chịu nhiệt tốt, quá trình oxy hóa anod dập nóng, không có hiện tượng bám dính; khả năng chịu dung môi cao, màng sơn khô, không có hiện tượng phồng rộp, nhăn và dính sau khi gia công.

Trên đây là một số đặc điểm mà loại dầu bóng gốc nước HS6605A tốt cần phải có, người dùng khi mua dầu bóng gốc nước HS6605A có thể xác định được chất lượng của loại dầu bóng mình mua dựa vào những đặc điểm này.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN