Đặc điểm và ứng dụng của Thanh Tạo Lằn - Gân Bế Chỉ Bế - Gân nhựa Creasing Matrix thùng cacton, hộp giấy cắt và tạo nếp

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 09/10/2021
dac-diem-va-ung-dung-cua-thanh-tao-lan-gan-be-chi-be-gan-nhua-creasing-matrix-th

Đặc điểm và ứng dụng của các sản phẩm cắt và tạo nếp. Công nghệ xử lý khuôn chủ yếu được sử dụng để cắt và tạo nếp cho các loại bìa cứng. Nó cũng có thể được sử dụng để gia công cắt và tạo nếp cho các vật liệu như da và chất dẻo. Chế biến khuôn mẫu dễ vận hành, chi phí thấp, đầu tư thấp, chất lượng tốt, hiệu quả nhanh, có thể nâng cao phẩm chất của sản phẩm chế biến và góp phần quan trọng trong việc nâng cao giá trị gia tăng của bao bì sản phẩm. Những đặc điểm này của quá trình đúc làm cho nó ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn trong quá trình tạo hình của các loại giấy in khác nhau, và nó đã trở thành một công nghệ quan trọng không thể thiếu trong quá trình tạo hình của giấy in.

 Phân loại và đặc điểm của sản phẩm

Thanh Tạo Lằn - Gân Bế Chỉ Bế - Gân nhựa Creasing Matrix - 0.4x1.3mm

Hiện nay, các sản phẩm áp dụng quy trình đúc chủ yếu là các loại hộp đựng giấy. Hộp đựng giấy chủ yếu đề cập đến thùng carton và thùng carton (cả hai đều được làm bằng bìa cứng bằng cách gấp và ghép lại). Rất khó để phân biệt chúng hoàn toàn. Thùng carton có thể được chia thành hai loại: thùng gấp và thùng carton dán tùy theo đặc điểm gia công của chúng. Khi thùng carton gấp được sản xuất, nó chủ yếu trải qua quá trình in ấn, xử lý bề mặt, cắt bế và thụt đầu vào, đóng hộp và các quy trình làm việc khác. Loại thùng này có yêu cầu cao hơn về chất lượng của quá trình cắt khuôn và vết lõm, do đó các yêu cầu về quy cách và kích thước rất khắt khe, do đó, việc cắt khuôn và thụt lề là một trong những quá trình quan trọng của quá trình sản xuất thùng carton, và nó là cơ sở để đảm bảo chất lượng của thùng carton. Thùng đã dán được thực hiện bằng cách dán và kiểm tra chất liệu nền bằng bìa cứng bằng chất liệu veneer.

Chỉ Bế – Trung Quốc. Công dụng: để tạo đường gân cho bao bì hộp, thùng carton…tăng tính thẫm mỹ, tiết kiệm thời gian lên khuôn. Gân nhựa, chỉ bế, gân bế, hằn nhựa, creasing matrix, thanh lằn. Giao hàng toàn Quốc. Giá trị sử dụng cao. Đảm bảo hàng chính hãng. Chỉ bế. Giá : Liên hệ; Mô tả: Mã SP: Chỉ bế. Chỉ bế. 50 chỉ/hộp. Ứng dụng của gân bế, chỉ bế, hằn nhựa bế. Trong quy trình bế giấy hoặc carton sóng E, giấy duplex... trên máy bế thủ công hoặc máy bế tự động .

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng  Thanh Tạo Lằn - Gân Bế Chỉ Bế - Gân nhựa Creasing Matrix- Thanh lằn bế Cito - Keo nhiệt   các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN