Dải thụt lề hay còn gọi là CHỈ BẾ là gì ?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 06/07/2022
dai-thut-le-hay-con-goi-la-chi-be-la-gi

Dải thụt lề hay còn gọi là CHỈ BẾ là gì ?

Thụt lề đề cập đến việc sử dụng dây thép , thông qua việc dập nổi, để nhấn các dấu trên giấy hoặc để lại các rãnh để uốn.
Sử dụng dao thép và đường thép để tạo khuôn mẫu, bề mặt của vật liệu in được xử lý thành các vết dễ dàng gấp lại dưới tác dụng của áp lực.
Đối với các loại giấy trên 200g, thậm chí có cả vật in 157g với mực một màu dày, khi cần gấp lại, các vết nứt thường xuất hiện ở nếp gấp, điều này ảnh hưởng đến chất lượng của bản in. Nó có thể được giải quyết bằng cách thụt lề.
(1) Vết lõm định kỳ là do các vết lồi lõm bám vào lỗ thành phẩm hoặc lỗ phía trước của thành phẩm, con lăn nắn thẳng , tấm dẫn hướng con lăn thoát, con lăn dẫn hướng , v.v ...;
(2) Dị vật rơi trên miếng lăn và rơi ra sau khi lăn;
(3) Sản phẩm bị ép vào vật cứng hoặc bản thân sản phẩm bị ép vào nhau trong quá trình vận chuyển và bảo quản.
 
chỉ bế - thanh lằn tạo nếp gấp hộp

Phương pháp loại bỏ thụt lề

(1) Thường xuyên kiểm tra trục cán, rãnh cán , trục cán thẳng và tấm dẫn hướng cán trong quá trình sản xuất, khắc phục sự cố kịp thời;
(2) Ngăn không cho vật lạ rơi vào miếng cán trong quá trình cán;
(3) Sản phẩm nâng phải ổn định, bao bì sản phẩm phải bằng phẳng, bó hàng phải chắc chắn và chân xếp phải phẳng.
Độ cứng vết lõm: Độ cứng được đánh giá bằng độ sâu vết lõm hoặc diện tích bề mặt vết lõm khi ấn một vết lõm vào bề mặt vật liệu dưới một lực thử tĩnh quy định. 
Độ cứng đề cập đến khả năng của vật liệu chống lại sự xâm nhập của các lực cơ học bên ngoài như đặc tính, ép, mài , v.v. 
 
Độ sâu vết lõm là khoảng cách từ bề mặt mối hàn đến đáy vết lõm. Việc đo độ sâu thụt đầu dòng thông qua một bảng đặc biệt tự động cài đặt số không duy nhất, giúp loại bỏ lỗi đo do cài đặt số không thủ công gây ra. Việc áp dụng, bảo trì và loại bỏ tổng lực kiểm tra được tự động hóa, loại bỏ các lỗi do vận hành thủ công. 
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN