DÙNG KEO NHIỆT DÁN HỘP CỨNG CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 10/11/2021
dung-keo-nhiet-dan-hop-cung-can-luu-y-nhung-gi

DÙNG KEO NHIỆT DÁN HỘP CỨNG CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Đảm bảo giá thành sản xuất

Keo nhiệt dán hộp cứng có giá thành tốt phải đáp ứng thêm giá trị đi kèm như: 1kg keo có thể dùng dán được nhiều hộp cứng, điều này được thể hiện qua lượng keo dán thấp nên không hao tốn nguyên liệu keo nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản xuất.

Đảm bảo chất lượng sản xuất

Keo nhiệt dán hộp cứng chất lượng là keo phải dán dính tốt hầu hết các loại hộp cứng, kể cả hộp cứng có nắp bên hong hộp. Thực tế có nhiều loại keo dán bề mặt dưới của hộp dính rất tốt nhưng dán mặt bên của hộp thì chất lượng giảm Khiến cho sản phẩm bị bong tróc mặt bên, gây ảnh hưởng đến chất lượng & uy tín của doanh nghiệp in ấn & sản xuất hộp cứng.

Đảm bảo sức khỏe cho người làm

Keo nhiệt dán hộp cứng thường được sản xuất bằng các nguyên liệu là cao su cùng các chất phụ gia. Thường để kết dính tốt hơn mà giá thành sản xuất rẻ các nhà sản xuất sẽ pha thêm các loại có mùi ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Nếu công ty của bạn dùng bằng thủ công nên hạn chế sử dụng keo có mùi ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đây là một trong những lưu ý về môi trường sản xuất cho công ty. Không nên sử dụng keo nóng chảy có mùi ảnh hưởng đến sức khỏe & môi trường sản xuất. Các loại keo bị đổi màu (biến tính) khi quá nhiệt.

 

Đảm bảo sự tiện lợi khi sản xuất

Keo nhiệt dán hộp cứng là dòng keo nóng chảy PSA, được ứng dụng khá nhiều trong sản xuất. Ngoài dán hộp cứng, keo nhiệt còn được sử dụng cho sản xuất túi giấy, dán thùng carton, dán bao bì có màng,…. Vì vậy khi dùng keo nhiệt dán hộp cứng cần sử dụng loại có thể dán được cho túi giấy khi cần sản xuất thêm…

Đảm bảo chất lượng máy móc:

Rất nhiều doanh nghiệp sử dụng keo bỏ qua vấn đề này. Đây là vấn đề khá quan trọng. Vì giá trị của máy dán keo hộp cứng khá cao, nên sử dụng keo dán hộp cứng phải đảm bảo an toàn máy móc, keo không bị tích tụ trong nồi nấu keo, trục lăn keo, keo không bị biến tính khi qua nhiệt.

Nếu dùng keo gặp các vấn đề trên sẽ khiến cho bộ phận cảm biến nhiệt của máy dán keo hộp cứng giảm chất lượng, về lâu dài sẽ gây hư hỏng máy móc. (Được gọi là chi phí hao mòn máy móc khi dùng keo nhiệt, vì vậy nên dùng keo đảm bảo hạn chế gây hao mòn máy móc.)

 

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghi

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN