Hiệu ứng độc đáo của việc cắt giấy trên thiết kế bao bì

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 14/09/2022
hieu-ung-doc-dao-cua-viec-cat-giay-tren-thiet-ke-bao-bi

Cắt giấy, là một nghệ thuật dân gian truyền thống , đã được chọn là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại vào năm 2009, và là một đặc trưng quốc gia rất tiêu biểu. Không có nhiều công trình có thể sử dụng nó tốt trong thiết kế bao bì, bởi vì họa tiết của nó phức tạp, rất khó thiết kế và sửa đổi, và nó phải kết hợp với sản phẩm và kiểu dáng bao bì. lớp.

     Nhưng gần đây đã xuất hiện một vài thiết kế bao bì được đăng nhiều kỳ trên Internet, sử dụng các yếu tố cắt giấy rất tốt và chia sẻ với bạn:

     Bao bì của các sản phẩm này thuộc cùng một dòng thương hiệu, mỗi bao bì có một chủ đề khác nhau theo sản phẩm, và được thể hiện rõ qua cách cắt giấy, các chi tiết rất tinh tế. Về màu sắc, những gam màu mạnh và bắt mắt được sử dụng, lồng ghép thời trang hiện đại vào phong cách truyền thống.

     Thiết kế tổng thể của hộp bao bì bên ngoài và bao bì bên trong cũng rất khớp với nhau, ngay khi mở hộp ra, tôi tin rằng nó sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thị giác đẹp mắt.

     Cuối cùng, mục đích của thiết kế bao bì là để đạt được sản lượng, và thể hiện kết cấu và cảm giác thiết kế của bao bì thông qua vật liệu và sự khéo léo. bao bì hoàn hảo hơn so với bản vẽ thiết kế.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN