Keo dán bao bì - Keo nhiệt Hotmelt - Keo dán hộp giấy Bảo Bảo sử dụng thế nào?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 04/08/2021
keo-dan-bao-bi-keo-nhiet-hotmelt-keo-dan-hop-giay-bao-bao-su-dung-the-nao

 

Keo dán bao bì - Keo nhiệt Hotmelt - Keo dán hộp giấy Bảo Bảo là một loại keo mới thân thiện với môi trường được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp hiện đại, keo thạch được mọi người đón nhận rộng rãi vì ít ô nhiễm và ít gây hại cho cơ thể con người. Cũng rất quan trọng để phát huy tốt hơn vai trò của sản phẩm, sử dụng sản phẩm tốt hơn và nắm vững phương pháp sử dụng chính xác. Bạn có biết làm thế nào để sử dụng nó một cách chính xác?

 

  Nhiệt độ làm việc của keo thạch -Keo dán hộp giấy : nhiệt độ phòng vào mùa đông là 10 ° C và nhiệt độ là 80 ° C-90 ° C, và nhiệt độ vào mùa hè là 70 ° C-75 ° C khi nhiệt độ phòng cao hơn 20 ° C. Giá trị nhiệt độ của các thiết bị khác nhau là khác nhau, và sự khác biệt giữa cài đặt nhiệt độ của thiết bị nóng chảy và nhiệt độ thực tế của keo cũng có thể thay đổi trong môi trường nhiệt độ phòng thấp hơn hoặc rất cao, dựa trên thực tiễn vận hành cụ thể.

  Keo dán bao bì - Keo nhiệt Hotmelt - Keo dán hộp giấy Bảo Bảo

 

 Trước khi sử dụng, thùng hòa tan sơ bộ và thùng cao su phải được làm sạch, đưa vào thùng hòa tan sơ bộ của thiết bị cơ khí và pha loãng với nước. Lượng nước tiêu thụ phải là 5% ≤ 10% trọng lượng của chất keo, và không hơn 15%. Nó có thể được hòa tan ở 70 ° C và 80 ° C. Sau khi tất cả các khối cao su được hòa tan trong chất lỏng, chúng có thể được cho vào hộp cao su và khuấy đều trước khi chúng được sử dụng trong máy.

 Keo dán bao bì - Keo nhiệt Hotmelt - Keo dán hộp giấy Bảo Bảo có thể được sử dụng nhiều lần, sau khi ngừng công việc, nhiệt độ của keo sẽ giảm xuống thành dạng rắn, và chỉ cần đun nóng và tan chảy sau lần sử dụng tiếp theo. Tuy nhiên, sau nhiều lần gia nhiệt và làm nguội chất keo, độ nhớt của chất keo sẽ bị ảnh hưởng. Nên thêm một lượng keo thích hợp tùy theo khả năng gia công thực tế.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO

Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com

Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN