Keo dán gốc nước ( KEO DÁN THÙNG CACTON)- KEO SỮA - KEO BỒI GIẤY bị đặc khô vào mùa đông ?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 16/08/2021
keo-dan-goc-nuoc-keo-dan-thung-cacton-keo-sua-keo-boi-giay-bi-dac-kho-vao-mua-do

Trong thời tiết chuyển mùa sang thu đông, những người thường xuyên sử dụng sẽ gặp phải tình trạng keo dán gốc nước ( KEO DÁN THÙNG CACTON)  sử dụng trước đó bị đặc lại gây bất tiện cho việc xịt rửa, gây bất tiện lớn trong sinh hoạt và sản xuất, chúng ta phải đối mặt với những điều này như thế nào? vấn đề? Còn giải pháp thì sao? Hãy cùng tìm hiểu về nguyên nhân của vấn đề và giải pháp ngay hôm nay.

  Những lý do chính cho hiện tượng này như sau:

  1. Vào mùa thu và mùa đông xen kẽ, nhiệt độ giảm dần và không ổn định, độ lưu động của keo dán gốc nước ( KEO DÁN THÙNG CACTON)  sẽ tăng dần theo sự giảm nhiệt độ, đặc biệt khi nhiệt độ giảm nhanh thì keo phun sẽ trở nên đặc hơn. và dễ xảy ra hiện tượng phun xịt.

  2. Trong quá trình sử dụng, xô nhựa không chú ý đến vỏ bọc, đặc biệt là sản phẩm chưa sử dụng ngay, để lâu ngày, để ở trạng thái hở, nếu để lâu thì dung môi trong nước- keo dán gốc nước ( KEO DÁN THÙNG CACTON)  dễ bay hơi dẫn đến hiện tượng đặc. 

  3. Sau khi keo phun trở nên đặc, cần có keo phun chất lượng tốt để phun trơn tru. Súng phun kém chất lượng hoặc không được vệ sinh thường xuyên, thành trong ống súng phun bị đóng cặn, đọng nước khiến đường ống không đều, khó phun.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN