KEO DÁN HỘP DÙNG TRONG NGÀNH BAO BÌ, ĐÓNG GÓI

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 10/06/2021
keo-dan-hop-dung-trong-nganh-bao-bi-dong-goi

Với tốc độ tăng trưởng ấn tượng trong những năm gần đây, lĩnh vực bao bì đóng gói đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ các mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm, đóng gói, đồ uống đóng chai và dược phẩm ngày càng tăng cao. Đây cũng là một trong những lý do ngành keo dán hộp bao bì thực phẩm đóng một vai trò quan trọng trong quá trình đóng gói bao bì cũng đang từng bước phát triển và hứa hẹn đem lại nhiều đóng góp nói chung cho ngành kinh tế.

Hiểu được nhu cầu của thị trường, chúng tôi không ngừng nâng cao, cải tiến và nghiên cứu nhằm đem đến khách hàng sản phẩm keo dán  hộp, keo đóng gói bao bì thực phẩm chất lượng tốt nhất, đem lại hiệu quả kinh tế cao, đồng thời bảo đảm sức khỏe người tiêu dùng và giữ gìn môi trường.

Với mỗi ứng dụng cụ thể chúng tôi thiết kế từng sản phẩm keo dán  hộp nhằm đáp ứng theo từng yêu cầu kỹ thuật về máy móc cũng như chất liệu bề mặt dán, cho nhu cầu của người sử dụng nhằm đảm bảo lợi ích cho cả người tiêu dùng và không ngừng nâng cao chất lượng cũng như giảm thiểu chi phí cho nhà sản xuất.

Các loại keo dán  hộp cho ngành bao bì: 

1. Keo sữa (keo gốc nước): keo bồi giấy, keo phá màng, keo cán màng/ keo ghép màng

keo bồi dán giấy , dán bìa , bồi giấy

2. Keo hotmelt (keo nhiệt, keo hạt, keo bánh, keo PSA, keo nóng chảy)

keo nhiệt , keo thạch, keo nhiệt bao bì

Mong rằng những thông tin trong bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp các bạn có thể dễ dàng chọn cho mình dòng keo dán hộp tốt nhất.

Nguồn : valona

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN