Keo dán hộp quà tặng - keo sản xuất hộp quà cao cấp như thế nào?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 16/08/2021
keo-dan-hop-qua-tang-keo-san-xuat-hop-qua-cao-cap-nhu-the-nao

Việc sử dụng keo thạch - keo dán bao bì - trong ngành bao bì  luôn được mọi người ưa chuộng hơn, với nhu cầu ngày càng cao hiện nay ngày càng có nhiều nhà sản xuất sản xuất sản phẩm này nhưng chất lượng không được đảm bảo. đánh giá ưu và nhược điểm của nó, và những người bạn quan tâm có thể muốn xem qua.

  1. Có thể phân biệt màu sắc của Keo thạch dán hộp - Keo nhiệt Hotmelt - keo dán bao bì chung là màu vàng nhạt, chúng tôi đã thấy rất nhiều sản phẩm của các bạn sử dụng trong xưởng in có màu vàng sẫm hoặc vàng đậm, thực chất không phải màu thật của nó. Do thị trường cạnh tranh gay gắt nên để tiết kiệm chi phí, giảm độ rắn và tăng độ nhớt, một số cơ sở sản xuất đã cho thêm thuốc thử chứa benzen fomandehit để tăng độ nhớt.

Keo dán hộp quà - Keo nhiệt dán hộp cứng- keo dán bao bì

 

  2. Độ nhớt của keo thạch tỷ lệ thuận với độ rắn của nó từ độ cứng, và hàm lượng chất rắn cũng tỷ lệ thuận với giá cả. Độ nhớt của nó quá thấp sẽ gây ra sự không ổn định của sản phẩm. Nói chung, các sản phẩm có hàm lượng chất rắn cao thì tương đối thấp và cứng hơn, vì vậy với cùng một mức giá thì nên chọn loại có độ cứng cao hơn.

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm Keo thạch - Keo nhiệt dán hộp cứng ? Bạn muốn nhập số lượng lớn Keo thạch BB-010 - Keo Hot mealt BB-010 - Keo thạch BBKT-008 - Keo Hotmealt BBKT-008 - Keo nhiệt dán hộp cứng nhưng chưa biết nên nhập tại đâu để có giá tốt nhất và tối ưu chi phí ? Ngoài ra Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 0961168792 để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm quý khách mong muốn

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng băng dính  các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO

Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN