Keo gốc nước tại sao lại được ưa chuộng hơn keo gốc dầu?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 14/08/2021
keo-goc-nuoc-tai-sao-lai-duoc-ua-chuong-hon-keo-goc-dau

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, keo gốc nước là loại keo ngày càng được ưa chuộng trong thời hiện đại, thân thiện với môi trường hơn so với keo gốc dầu truyền thống, để có thể đưa vào sử dụng tốt hơn thì phải cũng rất quan trọng để phát huy vai trò của sản phẩm kịp thời và nắm vững phương pháp sử dụng chính xác.Vậy bạn biết được bao nhiêu về điều này?

  Các lưu ý khi vận hành keo gốc nước

  1. Khi sử dụng sản phẩm này, chú ý phun đều lên bề mặt vật liệu kết dính, nhưng bề mặt vật liệu phải khô, sạch và không dính dầu trước khi thi công phun , nếu không sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả kết dính.

  2. Sau khi xịt keo dạng nước, để ở nhiệt độ trên 20 ℃ trong vòng 1 phút hoặc keo không dính tay (tùy nơi làm việc nắm vững thao tác và thời gian đặt) là có thể thi công liên kết áp lực. Vật liệu liên kết phải chính xác tại một thời điểm và hiệu quả ổn định.

Keo sữa XC-508 Keo được sử dụng đễ bồi giấy carton , giấy duplex ,

  3. Nên kéo dài thời gian bảo quản khi sử dụng ở nhiệt độ dưới 10 ℃. Hoặc cần đáp ứng các yêu cầu về quy trình vận hành, vui lòng điều chỉnh với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi để đảm bảo hiệu suất liên kết của sản phẩm tốt nhất!

  4. Khi sử dụng ở nhiệt độ 10 ℃ đến âm 10 ℃ và trong thời tiết mưa hoặc ẩm ướt, bạn nên nắm vững thao tác thời gian kết dính, chú ý xem vật liệu và bề mặt của vật liệu có khô hay không, nếu không sẽ dẫn đến hiệu quả kết dính kém.

  5. Khi sản phẩm này trải qua quá trình biến đổi các yếu tố khách quan như thời tiết, khí hậu, nếu có bất kỳ khác biệt nào về vận hành, quy trình, chất lượng thì bạn cần liên hệ với nhân viên bảo trì có liên quan để kịp thời khắc phục sự cố, sẽ không ảnh hưởng đến sản xuất và giảm hiệu quả sản xuất.

  Trên đây là một số phương pháp sử dụng keo xịt gốc nước đúng cách do ban biên tập chia sẻ, nắm vững phương pháp sử dụng chính xác vẫn rất quan trọng, các bạn nhớ đọc kỹ nội dung liên quan nhé, mình tin rằng các bạn sẽ được lợi rất nhiều .

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN