Keo nến công nghiệp -keo dán hộp- keo dán bao bì có đặc điểm gì?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 06/08/2021
keo-nen-cong-nghiep-keo-dan-hop-keo-dan-bao-bi-co-dac-diem-gi

 

Keo nến công nghiệp -keo dán hộp- keo dán bao bì là một loại keo nguội, tuy nhiên nó khác với các loại keo nguội thông thường, trong quá trình sử dụng cần kết hợp các đặc tính của sản phẩm cần lưu ý một số lưu ý khi sử dụng. Các lưu ý khi sử dụng Keo nến công nghiệp -keo dán hộp- keo dán bao bì nóng chảy.

 

  Trước hết, Keo nến công nghiệp -keo dán hộp- keo dán bao bì là một trong những loại chất kết dính nóng chảy, khi sử dụng nếu để ngoài không khí sẽ hút ẩm. Tuy nhiên xét về hình thức thì không thể đánh giá được có hút ẩm không, nếu Keo nến công nghiệp -keo dán hộp- keo dán bao bì nóng chảy có chứa hơi ẩm khi sử dụng sẽ dễ bị tạo bọt khi tan chảy và độ bền sau này sẽ giảm. Vì vậy, sản phẩm được khuyến cáo nên đậy kín và bảo quản sau khi sử dụng để tránh tình trạng hút ẩm.

 

Keo nến công nghiệp -keo dán hộp- keo dán bao bì Bảo Bảo - Bắc Ninh

  Thứ hai, Keo nến công nghiệp -keo dán hộp- keo dán bao bì là một chất rắn, không độc hại, không chứa các thành phần độc hại nên không cần thải bỏ đặc biệt trong quá trình bảo quản. Nhưng trong quá trình bảo quản, bạn phải chú ý, miếng dán nóng chảy có hại cho da, nếu tiếp xúc với da sẽ gây bỏng da.

Keo nến chịu nhiệt độ cao 120-150°C - loại 11mm dài 30cm Keo có màu trắng sữa. Nhiệt độ nóng chảy keo 120-150 °C. Thường được sử dụng cố định mạch và các linh kiện điện tử, và giúp giảm nhiệt trên các linh kiện có sinh nhiệt.

 

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm Keo thạch - Keo nhiệt dán hộp cứng ? Bạn muốn nhập số lượng lớn Keo thạch BB-010 - Keo Hot mealt BB-010 - Keo thạch BBKT-008 - Keo Hotmealt BBKT-008 - Keo nhiệt dán hộp cứng nhưng chưa biết nên nhập tại đâu để có giá tốt nhất và tối ưu chi phí ? Ngoài ra Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 0961168792 để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm quý khách mong muốn

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng băng dính  các loại, chủ động về máy móc có thể nhận các đơn đặt hàng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO chúng tôi phân phối các sản phẩm phạm vi toàn quốc , đặc biệt là các tỉnh thành phát triển công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hà Nội , Hưng Yên , Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hồ Chí Minh , Đồng Nai..

BẠN NÊN XEM THÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO
Địa chỉ : Vạn Phúc, Vạn An , TP Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh.
Điẹn thoại : 0968 36 37 26 / 0961168792
Email :tbbaobaosales1@gmail.com
Website: https://vattuincongnghiep.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN