KEO NẾN LÀ GÌ? KEO NẾN DÙNG TRONG SẢN XUẤT NHƯ THẾ NÀO?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 15/06/2021
keo-nen-la-gi-keo-nen-dung-trong-san-xuat-nhu-the-nao

Keo nến là loại keo kết dính có hình dạng tương tự cây nến. Chất liệu chủ yếu  từ nhựa silicon. Ở trạng thái nóng chảy trên 70 độ C, keo nến sẽ có đặc tính kết dính rất hiệu quả mà không gây tác động đến bề mặt cần dán

Keo cây Silicon – Keo nến là loại keo có đường kính nhỏ (11mm x 30cm) sử dụng cho những khách hàng dùng súng nhiệt loại to và nhu cầu lượng keo chảy ra nhi ều khi sử dụng

Qui cách sản phẩm:

  • Mã SP: KN-02
  • Nhà sản xuất: Trung quốc
  • Giao hàng: Giao hàng toàn quốc
  • Kích thước: 11 mm x 30cm
  • Trọng lương : 22-22,5kg
  • Thùng 825 cây

Giới thiệu:

Keo cây Silicon – Keo nến (Keo Hot Melt Glue Stick)

Khi tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn, việc giảm thiểu chi phí sản xuất theo hướng tối ưu nhất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Riêng với ngành mỹ nghệ, việc tiết kiệm càng được đặt lên hàng đầu khi thị trường tiêu thụ gặp đang không ít khó khăn.

Hiểu rõ được thực tế đó, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một loại keo dán chất lượng tốt, hiệu quả cao, giúp tiết kiệm chi phí và công lao động mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm được làm ra.

Keo cây Silicon – Keo nến là loại keo chuyên dụng trong ngành mỹ nghệ và thường được sử dụng để dán bông vãi, kẹp, dán quà tặng,…Đây là loại keo nóng chảy dạng thanh, nhỏ gọn, có độ kết dính cao với đường kính mỗi cây là 11mm x 30cm.

Ưu điểm của keo ngoài khả năng kết dính bề mặt sản phẩm rất tốt, keo còn có thời gian khô nhanh và tốc độ dán cao, có thể tiết kiệm được thời gian khi thao tác trên sản phẩm. Đồng thời, khi lựa chọn loại súng bắn keo thích hợp sẽ giúp lượng keo chảy ra vừa đủ dán, tránh trường hợp lãng phí khi sử dụng.

So với các loại keo dán trên thị trường hiện nay,Keo cây Silicon – Keo nến  được xem là có giá cả hợp lý và hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Vì vậy, loại keo chuyên dụng có xuất xứ từ TQ này được nhiều doanh nghiệp mỹ nghệ ở nhiều nước sử dụng phổ biến trong các hoạt động sản xuất. Ngoài ra, một số hộ gia đình cũng sử dụng Keo cây Silicon – Keo nến để dán các đồ dùng sinh hoạt trong nhà rất tiện lợi.