KEO NHIỆT – KEO NÓNG CHẢY LÀ GÌ VÀ DÙNG NHƯ THẾ NÀO

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC BAO BÌ BẢO BẢO 17/06/2021
keo-nhiet-keo-nong-chay-la-gi-va-dung-nhu-the-nao

KEO NHIỆT – KEO NÓNG CHẢY

. Thông tin chi tiết sản phẩm

- Keo nhiệt - keo nóng chảy áp dụng cho hộp niêm phong hộp, ghi nhãn chai, dán ống hút, sản xuất túi giấy, và lắp ráp túi,…. Keo bao bì của chúng tôi có hình dạng khác nhau, nóng chảy dạng hạt cho thiết bị tự động và keo que (keo nến) cho hoạt động thủ công bằng tay.

- Các loại keo dán bao bì  của chúng tôi đã được áp dụng cho việc niêm phong thùng carton, niêm phong hộp, và thùng giấy trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như nước giải khát, thực phẩm, nông nghiệp, dược phẩm, sản xuất bao bì,...
  - Keo nhiệt - keo nóng chảyphù hợp cho tất cả các loại giấy bao bì và vật liệu nhựa. Mặt khác keo của chúng tôi vẫn có thể đạt được độ hoàn hảo và thích hợp của cho các loại vật liệu phủ rất khó để được liên kết, chẳng hạn như PE coat, OPP coat , PP fluted board, PE foam, UV,...

keo nhiệt , keo thạch , keo nến

- Nhằm đáp ứng nhu cầu lưu kho và vận chuyển của khách hàng, Bảo Bảo đã phát triển các chất kết dính nóng chảy từ lạnh đến nhiệt. Khách hàng có nhiều lựa chọn các loại keo que (keo nến) nóng chảy vì chúng ta có nhiều đường kính khác nhau (từ 7,4mm, 11,2mm, 15mm, 25mm đến 43,6mm), chiều dài, thời gian mở và thời gian cài đặt. Sự phát triển và sáng tạo theo định hướng của khách hàng cho phép chúng tôi tiếp thị các sản phẩm keo nhiệt  của chúng tôi trên toàn thế giới.

- Thành phần gốc: Polyolefin và EVA

 Keo dán giấy và bao bì: Keo dán thùng carton, dán gáy và bìa sách, dán bao bì thực phẩm và mỹ phẩm keo dán ống hút vào hộp thức uống, keo dán đầu lọc thuốc lá, keo dán mút xốp.